Latest News

 


4 tháng 3, 2022

Hà Anh rớt nước mắt, Xuân Lan “nóng mặt” khi Hương Giang giành chiến thắng

Sau chiến thắng của HLV Hà Anh cùng việc Hương Giang phải nói lời tạm biệt 2 với thí sinh Văn Dũng và Hoàng Anh, The Next GentlemanQuý ông hoàn mỹ vừa tiếp tục lên sóng với những tình tiết đầy drama.

Trong tập 3, 16 quý ông còn lại có cơ hội làm quen với bộ môn golf, thử thách thể lực liên hoàn cùng màn loại đặc biệt ấn tượng. Chưa kể, sự xuất hiện của khách mời Võ Hoàng Yến ngay những khoảnh khắc cuối cùng cũng là "điểm nóng" gây tranh cãi.


Trong phần đầu tập 2, 16 thành viên của 3 đội sẽ được chia thành 4 team nhỏ bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên. Các chàng trai sẽ cùng nhau tham gia một thử thách thể lực liên hoàn.

Trước khi bước vào thử thách chính: Chụp bộ ảnh thể hiện tinh thần golfer, 16 chàng trai có cơ hội làm quen, tập luyện cơ bản với bộ môn thể thao ấn tượng này cùng HLV Phạm Anh Tuấn. Tại đây, các thành viên trong 3 đội phải vượt qua thử thách của HLV sân golf để mang về đặc quyền có lợi trong thử thách chính. Vượt qua 2 thử thách đơn không kém phần gay cấn, Vũ Linh (đội Xuân Lan) đã mang về chiến thắng cuối cùng.


Với chiến thắng cá nhân, Vũ Linh lựa chọn đội HLV Hà Anh bước vào thử thách đầu tiên, sau đó là đội Xuân Lan và Hương Giang. Chưa kể, team Xuân Lan cũng có thêm 5 phút để hoàn thành phần thi cuối cùng.

Cũng trên sân golf, HLV Xuân Lan tỏ rõ thái độ không hài lòng khi đối chất thẳng với HLV Hà Anh: "Thứ tự thi team Hà Anh số 1, Xuân Lan số 2, Hương Giang số 3. Tuy nhiên, tôi nghi là 1 HLV mất tích, cố ý kéo dài thời gian để tranh thủ nắng về cho mình, cố tình chơi xấu 2 đội còn lại".


Vừa nghe Xuân Lan nói xong, Hà Anh đã đáp trả xanh rờn. Tuyên bố máy quay không cần cắt, Hà Anh cũng thẳng thắn đáp trả: "Nơi đây là chỗ địa thế chỉ có lều mà không có chỗ vệ sinh nên bây giờ mình trả lời thẳng một chút. Hơi xấu hổ một tí nhưng mình tới tháng chị ạ, nên hơi mất thời gian một chút. Mình phải bước ra ngoài để chỉnh trang những cái thứ đó. Việc chơi xấu nhau chị nghĩ hơi xa rồi". Việc Hà Anh thẳng thắn cho biết đi trễ vì tới kỳ kinh nguyệt khiến netizen không khỏi giật mình. Bởi chẳng ai ngờ nàng siêu mẫu lại bạo miệng như thế.

Quay trở lại với diễn biến chính của chương trình, Hương Giang tỏ ra có lợi thế với việc chụp ảnh trên sân golf. Việc Hương Giang tận dụng xe điện hay những cú đánh dưới cát thể hiện tinh thần "bất chiến bại" của một tay chơi khiến giám khảo đặc biệt hài lòng. Với sự tận tụy, thể hiện đúng nhất tinh thần của chương trình, đội Hương Giang cũng chính thức mang về chiến thắng đầu tiên, đồng thời, đưa team Hà Anh và Xuân Lan vào vòng nguy hiểm.

Xuân Lan - Hà Anh cứ mải miết cãi nhau đi, cuối cùng Hương Giang là người chiến thắng.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888