Latest News

 


25 tháng 3, 2022

Hương Giang khóc nức nở lúc bị Dược sĩ Tiến chơi một ‘cú twist’ ở The Next Gentleman

Tập 6 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ là vòng loại cuối cùng trước lúc dàn thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào trận Bán kết. Với số điểm trung bình sít sao, HLV Xuân Lan ấn tượng mang về đứng đầu thứ 2 tại công tác, bảo toàn được 4 thành viên bước vào Bán kết nhưng 2 đội HLV Hà Anh – Hương Giang lại gặp nguy vì mỗi đội chỉ còn 3 thành viên.


Ở đội Hà Anh, Lừng Nguyễn và Quang Sơn là 2 cái tên bước vào phòng loại. Tương tự, ở đội Hương Giang là Nhật Quang – Phạm Văn Kiên. Trong phòng loại, HLV Xuân Lan bỗng bày tỏ mong muốn giữ lại toàn bộ thí sinh vì cả 4 đều với màn thuyết phục làm vị HLV đứng đầu hết sức ấn tượng.


“người ta sẽ rất thành công vì khán giả quan tâm đến công tác, và người ta đang có sự đòi hỏi các thí sinh chất lượng cao ở lại. Chị nói ra điều này sẽ lại với người ném đá, nhưng thật sự tập này chị ko muốn loại ai hết. Cả 4 chàng trai ở đây, quý anh chị nào thì cũng xứng đáng thể hiện tài năng trong đêm bán kết hết”, HLV Xuân Lan bày tỏ mong muốn với Dược sĩ Tiến.

Sau lúc thảo luận với ê-kíp công tác, mong muốn của HLV Xuân Lan vẫn bị bác bỏ. Chính điều này làm vị HLV quyết định từ chối quyền loại của tôi, “tức giận” bước ra khỏi phòng loại và giao toàn quyền cho Dược sĩ Tiến.

Đối diện với Hà Anh – Hương Giang tại phòng chờ, HLV Xuân Lan bày tỏ: “Tôi ko hiểu mọi người với nghĩ là Xuân Lan loại thí sinh để trả thù cá thể thường xuyên ko. Tôi nợ chị Hà Anh 2 thí sinh ở tập 2, Dược sĩ Tiến nợ Hương Giang 2 thí sinh. Tôi cũng từng cố gắng thay đổi luật loại hôm nay là ko loại thí sinh nào hết nhưng thất bại”.

Về phòng loại, quyết định trong phòng loại trừ của Dược sĩ Tiến làm khán giả ko khỏi bất ngờ. Việc công bố Lừng Nguyễn, Quang Sơn (đội Hà Anh) an toàn vô tình đẩy Hương Giang vào thế chỉ còn 1 thí sinh duy nhất. “Lần trước em ngồi đây, em mất 2 thí sinh. Lần này cũng vậy. Cảm xúc em luôn bình tĩnh, em xin chúc cho mọi người với một buổi sum vầy tuyệt vời”, Hương Giang bất lực trước quyết định đến từ host công tác.

Tưởng chừng tập 6 sẽ kết thúc với màn loại cảm tính đến từ Dược sĩ Tiến, Hương Giang quyết định phũ bỏ mối quan hệ với người anh. HLV trẻ tuổi nhất công tác còn đặt câu hỏi vì sao host của công tác, sau mỗi màn loại, đều phải vào phòng riêng của từng HLV để lý luận.

“Chưa lúc nào trong cuộc đời em nghĩ em lại nhìn sai một người như vậy. Bao nhiêu năm đánh đổi, ko ngờ em phải rơi nước thị giác 2 lần trong 1 công tác. Em nghĩ anh sẽ bỏ qua một người quý anh chị, một người tri kỉ. Em xin lỗi, người ta sẽ mất nhau từ thời điểm ngày hôm nay”, chia sẻ cảm xúc xen lẫn nước thị giác của Hương Giang.

Mọi cảm xúc dường như vỡ òa lúc Dược sĩ Tiến đưa ra chia sẻ cuối cùng, bởi trước đó Phạm Kiên và Nhật Quang ko hề bị loại. “Ngày hôm nay lúc đối diện với sự trưởng thành của 4 thí sinh, anh quyết định ko loại ai cả vì quý anh chị nào thì cũng xứng đáng ở lại”, Dược sĩ Tiến cho thường xuyên.

Hương Giang chia sẻ: “Mặc dù anh vừa biến em thành một đứa rất là ngốc nghếch, nhưng em vẫn phải cảm ơn anh vì sẽ công tâm thừa nhận. Em nợ anh một lời xin lỗi vì những câu nói vừa rồi, nhưng anh cũng nợ em vì anh vẫn muốn chơi game với em đến phút cuối cùng. Hy vọng anh vẫn sẽ công tâm ở những chặng cuối cùng của công tác”.


Tuy nhiên, lúc Dược sĩ Tiến mong muốn giảng hòa bằng một chiếc ôm, Hương Giang một mực từ chối: “Em nghĩ là nó hơi nhanh, vì nếu mình vừa trả lại thí sinh mà mình ôm nhau nó rất là buồn vui. Em giận anh vì những thí sinh trước, nên cũng ko thể vì hành động này mà nó xóa nhòa được ngay. Điều này vẫn cần thời kì”. Trước chia sẻ của Hương Giang, Dược sĩ Tiến đành phải chấp nhận.

Như vậy, đêm Bán kết The Next Gentleman sẽ là màn tranh đấu lo lắng giữa top 10 thí sinh xuất sắc nhất!

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888