Latest News

 


31 tháng 3, 2022

Shawn Mendes sau chia tay: Mọi sự hỗn loạn, chới với vỡ òa trong ca khúc mới ‘When You’re Gone’

Shawn Mendes chính thức phát hành ca khúc mới 'When You're Gone' vào hôm nay 31/03. Sau tin đồn bị tình cũ đá xéo trong ca khúc của cô ấy, nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối tình đổ vỡ của mình bằng ca khúc mới.

Shawn Mendes đang truyền tải những nỗi niềm của mình vào âm nhạc. Trong một video được đăng trên Instagram vào cuối tuần qua, ngôi sao 23 tuổi đã chia sẻ về cuộc chia tay khó khăn của anh với mối tình hai năm - Camila Cabello, người mà anh đã chia tay vào tháng 11 năm ngoái.


“Tôi thấy đồng cảm với lời ca khúc mới này. Lúc đầu tôi cứ nghĩ việc chia tay là quyết định đúng đắn nhất, nhưng rồi những chuyện sau đó mới tồi tệ hơn nhiều. Như kiểu ‘tôi sẽ gọi cho ai khi thấy hoảng loạn đây?’, ‘tôi sẽ tâm sự với ai khi thấy tuyệt vọng đây?’'. Tôi nghĩ thực tế đang vả vào mặt mình. Bây giờ tôi cô đơn rồi. Tôi ghét điều đó, nhưng nó là cuộc sống của tôi hiện giờ”.


Trên Instagram cá nhân, Shawn Mendes cũng tiết lộ một phần trong bản “thánh ca thất tình” mới có tên “When You're Gone” với những ca từ cực ‘thấm’: “Thật khó khăn khi phải để em rời đi, vì vậy anh đang cố gắng giữ lấy em/ Anh thật lòng chẳng muốn biết mọi thứ sẽ ra sao khi em rời bỏ anh”.


Ca khúc mới “When You’re Gone” được mô tả như một bản pop-rock rất đáng được mong đợi, và sẽ được phát hành vào ngày 31/03. Trước đó, single 'It'll Be Okay' được tung ra ngay sau khi Shawn - Camilla công bố chia tay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. Ca khúc ballad này được đánh giá là một hình ảnh "yếu đuối" của nam ca sĩ. Tuy nhiên, 'When You're Gone' sẽ mang hình ảnh Shawn đậm chất pop-rock quay trở lại, và hy vọng sẽ là một ca khúc nổi bật sau chuỗi single khá buồn tẻ của anh chàng.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888