Latest News

 


6 tháng 3, 2022

Tính mạng nữ hoàng Jasmine bị đe dọa, Aladdin tức tốc đi tìm thần dược

Bộ phim Aladdin Và Cây Đèn Thần phần 2 được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Vì an nguy của Genie, Aladdin và Jasmine khuyên ông phải thật thận trọng tránh để Zafar phát hiện ra thân phận thật. Trong khi đó, gã tể tướng già vẫn chưa biết gì về bí mật mà “đội bạn” đang sốt ruột nên đã vô tư tiết lộ cho Thần Đèn rằng thương gia Ali chính là kẻ tử tội Aladdin của một năm trước.

Lo ngại sự trở về của đối thủ sẽ là bước cản đáng ngại cho bản thân, Zafar lập tức triển khai kế hoạch hủy hoại Baghdad. Và người chịu trách nhiệm thực hiện việc này chính là Thần Đèn. Đúng lúc ấy, có hai vị khác lạ đột ngột xuất hiện ở “phủ tể tướng”. Họ tự xưng là những kẻ đến từ tương lai.

Mục đích của kẻ đến từ phương xa là muốn mượn Thần Đèn của Zafar. Đổi lại, ả ta sẽ giúp hắn tiêu diệt Baghdad. Hiểu rõ đối phương muốn lợi dụng sức mạnh của vị thần quyền năng nhất thế gian để trở thành kẻ thống trị thế giới nhưng cựu tể tướng vẫn thản nhiên chấp nhận lời đề nghị “thiệt thòi” đó. Bởi lẽ, hơn ai hết, hắn ta vẫn tự tin rằng bản thân mới chính là người đang “làm chủ cuộc chơi”.

Ngay khi có trong tay nữ nô lệ sở hữu sức mạnh hủy diệt, Zafar ráo riết thực hiện âm mưu xấu xa của hắn. Nữ hoàng Jasmine chính là nạn nhân đầu tiên trong chuỗi kế hoạch thâm độc đó. Sau khi bắt giam nữ hoàng tại hang động bí mật của em gái Zê-Hen, kẻ phản quốc bắt đầu reo rắc sự thống khổ lên thần dân trên toàn cõi Baghdad.


Ở diễn biến tiếp theo, khi chiếm đoạt được nhẫn thần cùng với sự trợ giúp từ cô em gái độc ác, Zafar đã dễ dàng biến Thần Nhẫn thành kẻ hiến tế đầu tiên. Dù đã đoán biết được cục diện, thế nhưng, đội Aladdin chỉ biết nén đau thương trước sự hy sinh cao cả của một đồng đội từng bất chấp tính mạng để bảo vệ bình an cho mọi người.

Vì lời trăn trối của “người anh em”, Aladdin tuyên bố sẽ đối đầu Zafar một cách không khoan nhượng, dù đó có là trận chiến ác liệt và nhiều tổn thất nhất trong đời. Đồng thời, chính anh sẽ là người kết thúc mọi nỗi ám ảnh đã và đang bao trùm trên toàn cõi Baghdad.

Tuy nhiên, quyết tâm ấy của “người hùng thành Baghdad” đã không thể trở thành hiện thực bởi lẽ gã “cáo già” đã cao tay tóm gọn cả đội bằng sự xảo quyệt của hắn cùng thứ vũ khí lợi hại của ả em gái độc ác. Sau khi biến Aladdin cùng các vị thần quyền năng trở thành những kẻ tội đồ trong mắt thần dân Baghdad, hắn ta dùng lọ nước phép thuật của em gái biến nữ hoàng Jasmine thành một đóa hồng và đổ tất cả tội lỗi lên đầu Aladdin.

Nhận được tin Aladdin và các vị thần đang gặp nạn, bác Bulbul đã gấp rút chế tạo loại “vũ khí đặc biệt” và kịp thời giải thoát cho cả đội. Vừa thoát khỏi tay tử thần, “Áo choàng đen” phải đối mặt với hung tin rằng tính mạng của người con gái anh yêu – nữ hoàng Jasmine chỉ còn được đếm từng ngày.

Vì thần dân Baghdad và vì một tình yêu bất diệt, Aladdin tức tốc khởi hành đi Vân Nam tìm cho ra loại thần dược “có một không hai” mang về cứu mạng Jasmine. Tuy nhiên, mong ước của anh liệu có thành hiện thực khi anh em nhà Zafar cũng nhanh chân đến vùng đất lạ nhằm kết thúc mọi hy vọng của đối phương?


Aladdin Và Cây Đèn Thần phần 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh nhân vật Aladdin, một kẻ trộm tốt bụng. Anh phải lòng công chúa Yasmine, làm bạn với thần đèn ban những điều ước. Đồng thời anh còn phải chiến đấu với Zafar – pháp sư hắc ám, Mallika – người mẹ kế độc ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi hắn hồi sinh. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ được săn đón nhất Ấn Độ là Siddharth Nigam và Avneet Kaur.

Bộ phim Aladdin Và Cây Đèn Thần phần 2 được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888