Latest News

 


5 tháng 4, 2022

Châu Bùi cùng nhiều nghệ sĩ Việt đến chúc mừng buổi công chiếu phim Đêm Tối Rực Rỡ!

Châu Bùi, Thảo Tâm, Oanh Kiều cùng nhiều nghệ sĩ đã có mặt để chúc mừng đoàn làm phim "Đêm tối rực rỡ".


Mới đây, buổi công chiếu phim "Đêm tối rực rỡ!" của đạo diễn Aaron Toronto đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện ra mắt có sự tham dự của đầy đủ dàn diễn viên là Kiến An, Phương Dung, Diễm Phương, Vũ Xuân Trang và Kim B.

Bên cạnh những bạn bè trong nghề của đạo diễn Aaron Toronto như đạo diễn Lê Thanh Sơn, Trịnh Đình Lê Minh… buổi chiếu còn thu hút nhiều nghệ sĩ Việt tới ủng hộ phim như Châu Bùi, Thảo Tâm, Oanh Kiều, Lâm Vissay, Hạnh Thúy, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi, ca sĩ Kyo York…


Châu Bùi xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, cùng phong cách thời trang nổi bật và thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông. Đây là lần đầu tiên cô lộ diện sau khi lộ ảnh qua đêm nhà Binz.


Vợ chồng đạo diễn Aaron Toronto.


Trong ngày ra mắt đứa con tinh thần của mình, đạo diễn người Mỹ và Nhã Uyên – người vợ, người đồng nghiệp đi cùng anh trong suốt dự án không giấu nổi sự xúc động. Cả hai đã chờ đợi khoảnh khắc này trong suốt 4 năm qua, và dành nhiều lời tri ân cho cả ê kíp đã đồng hành cùng mình để tạo nên bộ phim đầu tay.


Sau buổi chiếu, "Đêm tối rực rỡ!" nhận được vô số phản hồi tích cực nhờ câu chuyện đầy ám ảnh và thông điệp sâu sắc. Bộ phim khiến khán giả ngỡ ngàng bởi chất đời trong từng bối cảnh, từng nhân vật – đặc biệt hơn khi nó được tái hiện bởi một đạo diễn nước ngoài.Trên cả, chủ đề bạo hành gia đình và những hệ lụy tâm lý từ vấn nạn này được phim khai thác đến tận cùng, với những bi kịch được đẩy lên đến đỉnh điểm khiến người xem như bị bóp nghẹt trong nỗi đau của nhân vật.


Ca sĩ Kyo York đến chúc mừng phim "Đêm tối rực rỡ!"
Nhã Uyên – nhà sản xuất, biên kịch và diễn viên chính cho biết cô mong bộ phim có thể phần nào góp tiếng nói đấu tranh cho những nạn nhân bị bạo hành, đồng thời thay đổi nhận thức của xã hội về vấn nạn nhức nhối này.

Vì một số lỗi kỹ thuật, bản phim được trình chiếu trong buổi ra mắt chưa thực sự hoàn thiện về màu sắc. Sau buổi chiếu, đạo diễn Aaron Toronto gửi lời xin lỗi tới các khách mời vì trải nghiệm chưa trọn vẹn này. Tuy nhiên anh mong rằng câu chuyện của phim vẫn chạm được tới cảm xúc và trái tim khán giả, để góp một tiếng nói tích cực, một sự chia sẻ đến nỗi đau và hoàn cảnh của những người đã và đang trải qua bạo hành gia đình.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888