Latest News

 


24 tháng 4, 2022

Dàn sao Nghề Siêu Dễ bán cơm thật, Thu Trang thông báo phim tiếp tục chiếu sớm để phục vụ khán giả

Không còn là món ăn trên màn ảnh, cơm tấm sườn bò nướng vị phở của Nghề Siêu Dễ đã xuất hiện ngoài đời thật.

Ngay sau những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối 22/04, Nghề Siêu Dễ lập tức chứng tỏ sức hút với vị trí quán quân phòng vé trong hai ngày liên tiếp, cán mốc 55 nghìn vé sau ngày chiếu sớm thứ hai. Sức nóng của phim tăng lên mỗi ngày chính là lý do nhà sản xuất quyết định chiếu phim luôn thay vì chỉ chiếu sớm 3 ngày rồi chờ đến 29/04 như dự kiến.

Đồng thời, đoàn phim Nghề Siêu Dễ còn mang món ăn độc đáo “cơm tấm sườn bò nướng vị phở” từ màn ảnh ra ngoài đời thực. Một sự kiện ẩm thực độc đáo với gian hàng cơm tấm Bụi Tre đã được tổ chức tưng bừng vào ngày 23/04, thu hút hàng trăm thực khách đến thưởng thức cơm tấm sườn bò nướng vị phở. 600 suất cơm đã được bán chỉ trong một ngày, cho thấy sức hấp dẫn của món ăn độc đáo này cũng không hề thua kém bộ phim Nghề Siêu Dễ.


Một trong những lý do khiến fan phấn khích khi tham dự sự kiện chính là sự xuất hiện của dàn diễn viên Nghề Siêu Dễ tại quầy hàng. Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh và đạo diễn Võ Thanh Hòa đã trực tiếp bán và phục vụ các khách hàng đến thưởng thức món ăn. Đội ngũ nhân viên toàn sao với nụ cười luôn nở trên môi kèm tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo đã chiếm trọn cảm tình của thực khách.

Chia sẻ với người hâm mộ của mình, Thu Trang mong muốn sự kiện hôm nay không chỉ là cơ hội để khán giả yêu mến Nghề Siêu Dễ được thưởng thức một món ăn độc lạ, mà còn giúp ê kíp lan tỏa bộ phim tới nhiều người hơn. Tiến Luật hài hước nói rằng suất ăn hôm nay được bán với giá hữu nghị, vì đoàn phim chấp nhận bán cơm lỗ để phim được lời. Cả dàn diễn viên đã cùng hô vang khẩu hiệu: “Bán vé là chính, bán cơm là phụ” – biến tấu hài hước theo “kim chỉ nam” hoạt động “bắt tội phạm là chính, kinh doanh là phụ” của phi đội điều tra trong phim.


Không chỉ bán cơm và dành thời gian thưởng thức cơm tấm sườn bò nướng vị phở cùng fan, ê-kíp Nghề Siêu Dễ còn mang đến một phần giao lưu sôi động với nhiều trò chơi cười ra nước mắt.

Nội dung kết hợp giữa kịch bản gốc Extreme Job với Chuyện Xóm Tui, Nghề Siêu Dễ xoay quanh ông Thái (Hứa Vĩ Văn), một cảnh sát về hưu thích lo chuyện bao đồng nên mạo danh công an để đi bắt tội phạm trong xóm. Luôn canh cánh trong lòng mối hiềm nghi về Hoàng (Tiến Luật), tên trùm ma túy năm xưa đã thoát khỏi tay mình, ông Thái không thể làm ngơ khi thấy hắn đột nhiên trở về. Tiệm cơm tấm Bụi Tre được mở ra làm bức bình phong để ông theo dõi Hoàng và đồng bọn. Hỗ trợ ông Thái là các thành phần “có số có má” trong xóm lao động. Thu “hai ngón”, Phú tạp hoá (Kiều Minh Tuấn), Vinh thần bài, Mèo giang hồ.

Nghề Siêu Dễ hiện đã chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888