Latest News

 


21 tháng 4, 2022

Kaity Nguyễn tái hợp đạo diễn Lê Thanh Sơn cùng vai diễn "bùng nổ" như "Em chưa 18"?

5 năm sau thành công rực rỡ của "Em chưa 18", đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn bất ngờ thông báo tái hợp trong dự án điện ảnh mới có tên gọi "Móng vuốt".


"Móng vuốt" dẫn dắt câu chuyện đi từ buổi tiệc dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến một kết cục kinh hoàng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị dựa theo câu chuyện nguyên tác của Trần Khánh Hoàng – biên kịch và cũng là người bạn thân thiết của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đã từng cùng anh tạo nên thành công của "Em chưa 18"..

Với "Móng vuốt", đạo diễn Lê Thanh Sơn tiếp tục thử thách bản thân ở một thể loại hoàn toàn mới sau phim hành động (Bẫy Rồng) và hài – tình cảm (Em Chưa 18). Chia sẻ về lựa chọn này, Lê Thanh Sơn nói rằng anh thích chơi đùa với sự đa dạng của thể loại và câu chuyện, hơn là bó buộc mình trong một trường phái hay phong cách cố định.


"Móng vuốt" là câu chuyện cho anh nhiều đất sáng tạo nhất từ trước đến giờ. “Tôi có thể áp đặt mình vào nhân vật hoặc dựa theo cá tính đặc biệt của những người bạn thật sự ngoài đời. Từ diễn xuất, lời thoại cho đến khuynh hướng âm nhạc… đâu đó có phản chiếu tuổi trẻ và tình bạn từ thời niên thiếu của chúng tôi. Đây cũng là một sự tự thách thức kỹ năng kể chuyện của tôi và các cộng sự”.

Điểm quan trọng và đặc biệt của dự án mà đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt ra, "Móng vuốt" sẽ là bộ phim đột phá, ghi dấu việc sử dụng kỹ xảo điện ảnh tầm cao. Quy trình sản xuất, ghi hình, thu âm, ánh sáng và luyện tập đều phải được kiểm soát tối đa. Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về CGI trong việc tạo ra sự kinh hoàng ám ảnh, đạo diễn và ê kíp sản xuất đang trao đổi công việc với những đội ngũ kỹ xảo hàng đầu khu vực. First look (hình ảnh đầu tiên) của phim gợi nhiều chú ý, tò mò: trên nền đen bí ẩn có hai điểm sáng như đôi mắt hung hiểm đang dõi theo chực chờ, rình rập.


Gương mặt đầu tiên của dự án được công bố ngay lập tức gây chú ý là Kaity Nguyễn – ngôi sao vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong "Em chưa 18" của Lê Thanh Sơn. Anh cho biết vẫn luôn theo dõi Kaity ở những dự án sau "Em Chưa 18" và cảm thấy tự hào. Đợi thời điểm nữ diễn viên trưởng thành hơn, Lê Thanh Sơn giao cho Kaity vai diễn thách thức nhất trong kịch bản "Móng vuốt". Kaity gần như ngay lập tức nhận lời tham gia với sự yêu thích và háo hức chực chờ bùng nổ.


Ngoài việc hóa thân vào một nhân vật có yêu cầu diễn xuất và tâm lý nặng nhất phim, đây cũng là lần đầu tiên Kaity thử sức với thể loại giật gân, kinh dị. "Móng vuốt" sẽ là bộ phim thử thách Kaity về tinh thần và thể lực nhiều nhất và ở cường độ mạnh nhất. Tôi tin tưởng Kaity sẽ bước lên một tầm cao mới trong diễn xuất và hy vọng "Móng vuốt" sẽ tiếp tục là một dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp và tình bạn của chúng tôi”, đạo diễn Lê Thanh Sơn bộc bạch về lần tái hợp với Kaity Nguyễn.


Song song với việc công bố dự án và nữ chính, "Móng vuốt" cũng thông báo mở rộng casting để tìm kiếm diễn viên cho những nhân vật khác. Theo đạo diễn Lê Thanh Sơn, 7 diễn viên vào vai nhóm bạn trong phim phải có màu sắc riêng biệt. Bản thân mỗi người cũng cần có những câu chuyện của riêng mình để lấy đó làm chất liệu trong quá trình sống chung với nhân vật.

“Quan trọng nhất vẫn là khả năng nhập vai, giữ tâm lý, nhả thoại và phản ứng nhạy cảm với các tình huống bất ngờ” – Lê Thanh Sơn khẳng định – “Bởi trong phim, các nhân vật sẽ phải đối mặt với những điều khủng khiếp nhất, buộc họ cởi bỏ tấm áo choàng đẹp đẽ của mình để sống với sự thật trần trụi”.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888