Latest News

 


5 tháng 4, 2022

Mai Ngô chấp nhận khi MV mới nhận phản hồi tiêu cực

Mai Ngô tiết lộ nhiều điều thú vị xoay quanh quá trình thực hiện MV “CML”. Đặc biệt, Mai Ngô cho hay bản thân cũng có đôi chút mâu thuẫn với đạo diễn Lê Can Trường khi quay MV lần này.


Phát hành cuối tháng 3 vừa qua, MV “CML” (“Call Me Later”) gây ấn tượng với chất nhạc sôi động và MV sặc sỡ nhiều sắc màu. Theo Mai Ngô, cô bỏ ra nhiều thời gian lên ý tưởng cho sản phẩm âm nhạc lần này. Chính người đẹp cùng ê kíp đã cùng hội họp và thực hiện từ A đến Z cho MV “CML”.


Từ khâu lên ý tưởng đến lúc hoàn thành “CML” kéo dài khoảng 1 tháng. Mai Ngô nhớ lại: “MV “CML” là một cột mốc trong sự nghiệp của Mai, đánh dấu cho việc debut nghiêm túc của Mai Ngô với vai trò rapper.


Kỷ niệm trong quá trình làm MV là từ những ngày đầu cả đội lê lết cà phê vỉa hè, lòng vòng tìm địa điểm, chọn trang phục, rồi thu âm và viết đi viết lại nhiều lần bài hát... Nói chung là không thể kể hết được. Tất cả đều là kỷ niệm đẹp và đáng nhớ với Mai”.


Đặc biệt, ý tưởng quay MV “CML” đến từ kinh nghiệm của Mai Ngô. “Tôi vốn là Hiphop dancer, sau theo nghề người mẫu. Vì thế, Mai đã đưa các yếu tố đặc trưng của những vai trò này vào MV “CML”. Kết quả, MV có sự xuất hiện của các cảnh hiphop dance, các buổi catwalk và shooting”, cô kể.


Được biết, đạo diễn MV “CML” là Lê Can Trường, một trong hai đạo diễn của MV “Nàng thơ” lãng mạn và mơ mộng. Do đó, việc Lê Can Trường hợp tác với Mai Ngô qua MV “CML” đầy chất hiphop quả thật là một sự lựa chọn rất táo bạo.


Trong quá trình thực hiện MV, cả hai cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Mai Ngô bật mí: “Để cùng xây dựng và thành hình một dự án thì tranh luận là điều không thể thiếu. Mai và anh Lê Can Trường đã chốt và làm rất nhiều phương án mới có MV “CML” ngày hôm nay. Mai cảm thấy có bất đồng và cùng nhau làm mọi thứ tốt hơn mới là cách làm việc hiệu quả”.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888