Latest News

 


28 tháng 4, 2022

Mừng phim đạt mốc 1 triệu đô, dàn sao Nghề Siêu Dễ rủ nhau lên đồ đầy thần thái

Trước ngày khởi chiếu chính thức, Nghề Siêu Dễ thông báo đã đạt mốc 1 triệu đô doanh thu, chạm mốc 300,000 vé sau gần 1 tuần chiếu sớm. Để ăn mừng thành tích đầy hứng khởi, các diễn viên trong phim đã tung bộ hình streetstyle vô cùng ấn tượng, khiến khán giả ngỡ ngàng vì không thể nhận ra những nhân vật “đá cá lăn dưa” nơi xóm liều trong phim, bởi vẻ ngoài và thần thái cực đỉnh.


Bộ ba phá làng phá xóm Thu Trang – Kiều Minh Tuấn – Huỳnh Phương đã có màn phối hợp hết sức ăn ý với nhau trong Nghề Siêu Dễ với những miếng hài mặn mòi và sự tung hứng vô cùng mượt mà.Hứa Vĩ Văn trở lại với hình ảnh soái ca không tuổi trong bộ hình với áo phông và jeans sáng màu, hoàn toàn lột xác khỏi nhân vật chú Thái – một cảnh sát U60 về hưu chuyên lo chuyện bao đồng trong Nghề Siêu Dễ.Bên cạnh nữ chính Thu Trang, hai bóng hồng khác của Nghề Siêu Dễ là Vũ Ngọc Anh và Lâm Thanh Mỹ mang đến những hình ảnh đối lập nhau: một bên nóng bỏng bốc lửa, một bên trong sáng ngây thơ.

Không còn đối đầu như trên phim, Thu Trang – Tiến Luật lại khiến khán giả ghen tị vì những khoảnh khắc tình bể bình của mình.Nghề Siêu Dễ là tác phẩm hài – hành động lấy bối cảnh trong một con xóm lao động. Ông Thái – một cảnh sát về hưu cùng một nhóm thanh niên bất hảo đã mua lại một tiệm cơm tấm để làm nơi theo dõi tội phạm. Nhưng quán cơm bất ngờ nổi tiếng và đông khách, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể. Sau một tuần khởi chiếu, phim liên tục nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả nhờ câu chuyện được Việt hóa gần gũi, cùng những tình huống cười ra nước mắt mang tính giải trí cao.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888