Latest News

 


16 tháng 4, 2022

MV khát vọng hoà bình của rapper nhí Việt - Ukraine gây cơn sốt mạnh mẽ

Rapper nhí Shumo cho biết mục đích mà em viết ca khúc Again and again là để bày tỏ sự đồng cảm đối với những bạn nhỏ đã mất đi gia đình bởi chiến tranh và dịch bệnh trong thời gian vừa qua.


Tối 15.4, nam rapper nhí mang hai dòng máu Việt - Ukraine cho ra mắt MV Again and again. So với những ca khúc trước như Dream (Dance Remix), Christmas Dance Celebration hay So You Wanna Hate Me, giai điệu của bài hát lần này có phần chậm rãi và lắng đọng hơn.

Shumo tâm sự em bắt đầu viết những giai điệu đầu tiên cho ca khúc này từ khoảng nửa năm trước khi xã hội giãn cách vì dịch bệnh. Tuy nhiên, vì bận rộn việc học tập nên tác phẩm này vẫn chưa thể hoàn thành. Cho đến khi, chiến sự tại quê nội của Shumo là Ukraine diễn ra khiến em càng có thêm động lực để thực hiện bài hát này. Sau khi hoàn tất lời rap, Shumo được nhạc sĩ Trần Vũ và chuyên gia âm thanh Jules Guillon hỗ trợ để sản phẩm trở nên chỉn chu và chất lượng hơn.


"Con thực hiện MV này với mong muốn chia sẻ thông điệp hòa bình cho trẻ em trên thế giới, những người chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra khi bỗng nhiên mất người thân, gia đình… Cuộc sống hòa bình rất cần thiết cho tương lai của trẻ em, giúp các bạn đạt được thành công và hạnh phúc", rapper nhí gốc Việt nói.

Đáng chú ý, Shumo còn nhận được sự giúp đỡ của đạo diễn Lê Việt trong việc sản xuất MV. Lê Việt đã sử dụng nghệ thuật múa đương đại trong MV này để sản phẩm trở nên ấn tượng và khác biệt hơn. Hiện tại, MV của rapper gốc Việt nhận về được hơn 45.000 lượt xem trên YouTube và rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng fan quốc tế.


Mặc dù biết con trai Shumo có năng khiếu và đam mê nghệ thuật song gia đình của nam rapper nhí gốc Việt vẫn rất chú trọng đến việc học. Đại diện của gia đình của Shumo từng cho biết: "Việc học ở trường vẫn được Shumo ưu tiên hàng đầu. Bé đang học lớp 4 ở một trường quốc tế, được đặc cách học chương trình toán lớp 8 do khả năng vượt trội. Cha của bé là tiến sĩ toán học. Các buổi thu âm, tập nhảy, quay hình MV… đều vào buổi tối hoặc cuối tuần. Vì vậy, các hoạt động nghệ thuật không ảnh hưởng quá nhiều đến việc học của bé".


Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888