Latest News

 


26 tháng 4, 2022

Nhỏ to chốn văn phòng: Sếp để lạc đồ chơi “người lớn”, Tiên Nguyễn được dịp giám sát đồng nghiệp bừa bộn

Tiếp tục với những tình huống dở khóc dở cười đầy hài hước và vui nhộn, tập 3 và tập 4 được phát sóng trên 3 nền tảng Netflix, Danet và K+ mang đến nhiều tiếng cười thoải mái và giới thiệu sâu hơn mỗi cá tính trong 7 nhân vật chính của văn phòng độc lạ của công ty Lam Ngọc Creative.


Lam Ngọc vì sao lại “giữ” món đồ chơi “người lớn” và mang đến công ty, mối quan hệ của cô và anh chồng hờ hiện ra sao và có vấn đề gì với ngân hàng mà người ta tìm đến tận công ty? Lê Minh và Hải Mi có vẻ hay cà khịa nhưng cũng dính lấy nhau, phải chăng đây là một cặp oan gia ngõ hẹp. Rồi Gấu sẽ rủ Tiên Nguyễn đi hẹn hò hổi không với quân sư “quạt mo” Hùng Dũng…

Văn phòng sáng sớm đi làm đã đầy sóng gió, khi sếp Lam Ngọc cáu gắt đi tìm một món đồ bị thất lạc và yêu cầu tất cả nhân viên cũng phải đi tìm. Nhưng sự bừa bộn của góc làm việc của mỗi nhân viên khiến việc tìm kiếm thật khó khăn.

Sếp bự quyết định giao quyền cho cô gái ngây thơ Tiên Nguyễn phạt bất kì ai không gọn gàng trong văn phòng. Sự gọn gàng thái quá của Tiên Nguyễn đã gây nhiều bức xúc cho các đồng nghiệp, vì cá tính mỗi người mỗi khác, và ngay cả việc để đồ đạc như nào cũng hoàn toàn không thể theo quy chuẩn chung được. Minh Tú phải thốt lên “em ơi, em xoá mất cái màu bê đê của chị rồi”.Sau khi bị đồng nghiệp “chơi lại”, Tiên Nguyễn hiểu ra và không làm khó mọi người nữa. Bất ngờ lúc này, Lê Minh đi vào văn phòng của sếp và phát hiện ra phòng của Lam Ngọc “siêu bừa bộn”. Các nhân viên lúc này quyết định dọn phòng cho sếp nhưng không quên “chơi khăm” bà sếp khó tính đã chửi nhân viên cả ngày!

Bên cạnh câu chuyện chính của những nhân viên văn phòng, tập phim cũng có sự xuất hiện của hai anh chàng bảo vệ của công ty với hai màu sắc càng ngày càng rõ rệt, một cậu quá khù khờ và một câu quá tinh quái nhưng “sợ ma”. Bóc mẽ được món đồ bí mật của sếp Lam Ngọc, hai cậu lại đút túi được tiền “bịt miệng” của sếp

Tập 3 thể hiện rõ rệt tình huống thường gặp ở các văn phòng về tính ngăn nắp tại mỗi vị trí ngồi của nhân viên, cũng như việc phải cùng nhau làm sạch văn phòng vì đó là môi trường làm việc chung. Ngoài ra tập phim cũng gây tò mò về món đồ “người lớn” của Lam Ngọc, liệu món đồ đó xuất hiện trở lại.Lam Ngọc nhận một cuộc điện thoại lạ, cô tất tả bỏ lên sân thượng và yêu cầu nhân viên nếu có khách đến hỏi thì phải nói sếp đi vắng. Và quả nhiên sau đó, một nhân viên ngân hàng đến tìm Lam Ngọc. Tưởng chừng câu chuyện sẽ mang yếu tốt “trốn nợ” nhưng không, sự xoay chuyển bất ngờ của câu chuyện khiến nguyên dàn nhân viên văn phòng đi lên sân thượng.

Và… họ bị kẹt cứng bên ngoài vì cửa sân thượng không mở ra được từ bên ngoài nếu lỡ để cửa sâp lại. Nguyên 1 ngày dài đói khát và không thể nào gọi được trợ giúp. Dàn nhân viên bắt đầu bộc lộ “sự xấu tính” “bản năng” bằng cách thể hiện có phần lố bịch và hài hước. Tình huống được đẩy lên cao trào khi Minh Tú tìm được chai nước và cả dàn lao vào cậu như zombie.

Ở bên dưới, hai cậu bảo vệ vẫn vui vẻ, và đặc biệt, Gấu đã thể hiện là cậu thích Tiên Nguyễn và mong muốn được hẹn hò cùng em bé ngây thơ này.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, cuối phim là một cú xoay chuyển gây sốc hơn, khi cuối cùng cả dàn nhân viên được cậu bảo vệ Hùng Dũng giải thoát, nhưng có chắc cả nhóm đã có thể về nhà hay chưa?Dàn diễn viên trẻ nổi trội là Thạch Thảo, Thuỳ Anh, Ma Ran Đô, Minh Khánh, Khương Hưng, Quan Phúc Toàn, Thuỳ Dương đã khẳng định được tài năng và mang lại nguồn năng lượng tươi mới ngay trong tuần phát sóng đầu tiên hứa hẹn bùng nổ mạnh mẽ hơn ở những tuần tiếp theo.

Cách làm phim đúng theo format sitcom quốc tế, tiếp cận phong cách Âu Mỹ nhưng với những tình huống và lời thoại rất Việt Nam mang lại một món ăn mới lạ cho dân văn phòng Việt.

Nhỏ To Chốn Văn Phòng đã chính thức công chiếu tuần đầu tiên trên cả ba nền tảng Netflix, DANET và K+.. Mùa đầu của series có 36 tập và khán giả có thể tiếp tục theo dõi các tập phim tiếp theo vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888