Latest News

 


20 tháng 4, 2022

Ricky Star và Only C quậy tưng tiệm cơm tấm trong MV nhạc phim "Nghề siêu dễ"

"Nghề siêu dễ" khiến khán giả phấn khích khi tung ra MV nhạc phim "Búng cái có liền" mới màn kết hợp của Only C và rapper Ricky Star.


Mang đậm màu sắc vui tươi hài hước và một chút bụi bặm đường phố của "Nghề siêu dễ", "Búng cái có liền" là sự kết hợp mới lạ giữa “ông hoàng nhạc phim” Only C và rapper trẻ Ricky Star.Lấy bối cảnh tại tiệm cơm tấm Bụi Tre – nơi mà ông Thái (Hứa Vĩ Văn) cùng nhóm thanh niên bất hảo vừa…bán cơm vừa theo dõi tội phạm, MV "Búng cái có liền" có sự xuất hiện của 2 vị khách quen vẫn thường lui tới ủng hộ tiệm cơm, quen thân tới nỗi vì quá đông khách mà Only C ra đứng… nướng sườn phụ nhân viên quán luôn!

Lần đầu thử sức với chất liệu hip-hop, Only C chia sẻ: “Bản thân bộ phim "Nghề siêu dễ mang tinh thần rất thoải mái và vui nhộn, chính vì vậy ngay khi được anh Tiến Luật mời làm nhạc cho bộ phim này, ý tưởng về "Búng cái có liền" ngay lập tức ùa tới. Cũng giống như phim, nhạc phim sẽ mang theo nguồn năng lượng tích cực và là “món ăn kèm” dành tặng tới khán giả”.Nội dung của "Búng cái có liền" được lấy cảm hứng từ câu chuyện bỗng dưng phát đạt của tiệm cơm bình phong, dù chỉ hoạt động với phương châm “Bắt tội phạm là chính, kinh doanh là phụ” – song cơm tấm Bụi Tre phút chốc nổi tiếng nhờ món ăn độc nhất vô nhị được tạo ra… cho có thứ để bán!

Việc này khiến cho ông Thái cùng đám thanh niên lông bông trước giờ chỉ quen với những chiêu trò trộm cắp, cờ bạc nay bỗng dưng đổi đời: “Lúc trên tay ta có tiền, niềm tự tin ra nó vô biên. Liếc xung quanh anh em ta đông như quân Nguyên mới búng một cái là có liền!” – thật đúng với cảm xúc của các thành viên quán cơm tấm Bụi Tre những lúc ngồi… đếm tiền sau một ngày dài bán quán.


Mặc dù đã quen biết từ lâu, "Búng cái có liền" là dự án đầu tiên Ricky Star và Only C kết hợp cùng nhau. “Khi nghe tới tên bộ phim Nghề Siêu Dễ, mình đã cảm thấy có gì đó rất… bất thường rồi, vì mình nghĩ không có nghề nghiệp nào là dễ dàng cả. Điều này cũng khiến mình rất tò mò và háo hức được tham gia vào dự án này”, Ricky Star chia sẻ.

“Mình và anh Only C đã trò chuyện hàng giờ đồng hồ, và khi thu âm chỉ tốn 30 phút là hoàn thành – không cần xử lý gì hết nên sản phẩm vô cùng thoải mái và tự nhiên”, anh chia sẻ thêm."Búng cái có liền" mang tới giai điệu sôi động và vui nhộn đúng như tinh thần của phim "Nghề siêu dễ", với phần nhạc bắt tai và dễ nhớ cộng thêm những đoạn rap rất “chất”, hy vọng sẽ mang tới cho khán giả sự thoải mái và giải trí tối đa sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

"Nghề siêu dễ" lấy bối cảnh trong một con xóm lao động. Ông Thái – một cảnh sát về hưu cùng một nhóm thanh niên bất hảo đã mua lại một tiệm cơm tấm để làm nơi theo dõi tội phạm. Nhưng quán cơm bất ngờ nổi tiếng và đông khách, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888