Latest News

 


1 tháng 4, 2022

Trường Giang cầm trịch chương trình truyền hình ăn khách từ Thái Lan "First and Last" phiên bản Việt

Nghệ sĩ Trường Giang chính thức trở thành MC cầm trịch chương trình "First and Last" phiên bản Việt với tên gọi "Thời tới rồi".


"First and Last" là một format không xuất phát đầu tiên từ Thái Lan nhưng lại thành công và ăn khách, thu hút sự chú ý và đón xem của hàng triệu khán giả tại đất nước Chùa Vàng. Chương trình mang đậm yếu tố giải trí với những câu hỏi kiến thức khá đơn giản, những trò chơi vui nhộn, mới lạ, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán và trên hết là yếu tố may mắn, nhận ra đâu là thời điểm thời cơ chín muồi.


Ở phiên bản Việt, "First and Last" mang một cái tên đơn giản, mộc mạc, gần gũi chính là "Thời tới rồi" để diễn tả một cách súc tích và dễ hiểu nhất nội dung và luật chơi của chương trình. "Thời tới rồi" vẫn giữ nguyên vòng chơi mang đậm dấu ấn, phần làm nên sức hấp dẫn của format gốc là sự xuất hiện của trò chơi 9 chiếc thùng giấy chứa 9 người chơi trên sân khấu.


Các khách mời sẽ được phát một thiết bị tai nghe mở sẵn nhạc với âm lượng vừa đủ để không nghe được âm thanh bên ngoài chiếc hộp. Và cơ hội sẽ đến với người biết chớp thời cơ lựa chọn thời điểm bung nắp hộp ra ngoài.

Thành công với rất nhiều chương trình đình đám, Trường Giang tiếp tục nắm giữ vai trò MC tại chương trình "Thời tới rồi". Với lối dẫn dắt thu hút, hài hước, sự khéo léo và uyển chuyển trong sự kết nối các khách mời, Trường Giang chính là một trong những cái tên bảo chứng cho hàng loạt các chương trình triệu view khác.


Ngoài ra, với mỗi tập phát sóng, "Thời tới rồi" sẽ có 9 khách mời là các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực, độ tuổi, đó có thể là diễn viên, ca sĩ, nhà sáng tạo nội dung...Thông qua các kiến thức sẵn có, sự phán đoán, yếu tố may mắn các khách mời sẽ “chiến đấu” với nhau để trở thành người gặp “thời tới rồi”.Như tên gọi "First and Last" nghĩa là đầu và cuối, những người chơi đưa ra sự lựa chọn Đầu hay Cuối sẽ là những người bị loại, lần lượt từng vòng chơi sẽ loại 2 khách mời không may mắn. Và cứ thế đến vòng chơi cuối cùng để tìm kiếm một người may mắn duy nhất tồn tại để đến gần hơn với hàng loạt các giải thưởng “khủng” của chương trình, đó có thể là chiếc điện thoại xịn, máy tính đắt tiền, kim cương hay viên pha lê nhưng cũng có thể là một phần thưởng bất ngờ, mang tính chất chơi khăm hơn là giá trị vật chất.

Tập 1 "Thời tới rồi" sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ 2 ngày 11/4 trên kênh HTV7.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888