Latest News

 


27 tháng 5, 2022

Ca sĩ Như Hảo hi sinh cả sự nghiệp cho gia đình nhưng không có được hạnh phúc

Ca sĩ Như Hảo nghẹn ngào nhắc đến sóng gió hôn nhân khi trở thành khách mời trong chương trình Đời nghệ sĩ.


Đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc, thế nhưng ca sĩ Như Hảo lại khá lận đận trong chuyện tình cảm khi hai lần đổ vỡ. Chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu tiên với nghệ sĩ guitar Hoàng Minh, Như Hảo cho biết khi ấy cô còn trẻ, rất mê hát và chưa biết cách làm vợ nên không biết xử lý những tình huống phát sinh trong cuộc sống gia đình. “Ở cuộc hôn nhân thứ hai thì tôi hi sinh cả sự nghiệp của mình để vun đắp cho gia đình. Kể cả việc thay đổi bản thân mình tôi cũng làm. Tôi rất thích hát nhưng phải bỏ nó, có những đêm nhìn thấy băng đĩa là tôi lại âm thầm khóc. Vậy mà tôi vẫn không có được hạnh phúc như mong muốn”, cô nghẹn ngào.

Trong chương trình Đời nghệ sĩ, Như Hảo rơm rớm nước mắt khi nghĩ tới việc tại sao cuộc đời lại đánh đố cô tới vậy. Và cho đến hiện tại cô vẫn chưa trả lời được câu hỏi này. “Khi mình đã thay đổi bản thân mình luôn mà vẫn không biết câu trả lời thế nào. Tôi nghĩ nếu để tự khen thì mình không có thói quen xấu nào cả, suốt ngày chăm chỉ đi làm để lo lắng cho gia đình. Vậy mà hạnh phúc không đến với tôi”, nữ khách mời xúc động.


Theo khách mời, có thể tình yêu của chồng cũ không đủ mạnh và lớn để thấy được bản thân cô đã hi sinh những gì cho cuộc hôn nhân ấy. Như Hảo tâm sự cô đã kiên nhẫn và toàn tâm toàn ý cho cuộc hôn nhân thứ hai: “Tôi chấp nhận hết những khuyết điểm của đối phương, kể cả những thứ mà người phụ nữ khác sẽ không chấp nhận. Tôi còn dùng lời lẽ giống như “nước chảy đá mòn” để giữ gia đình, cho con gái có cha, có mẹ. Đó là cả tấm lòng của tôi nhưng rốt cuộc vẫn không được gì”.

Chính bởi thất bại trong hôn nhân đã khiến Như Hảo nảy sinh tâm niệm hạnh phúc với mọi người là bình thường nhưng với cô là điều quá xa xỉ. “Tôi đúng là con chim sợ cành cong”, Như Hảo thừa nhận.


Bỏ lại sau lưng những muộn phiền của cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Như Hảo tìm lại được chính mình khi trở lại với âm nhạc và được khán giả đón nhận. Nữ ca sĩ vẫn còn nhớ như in cảm xúc của lần đầu tiên đứng trên sân khấu ngày trở lại. Cô đã khóc và cảm xúc khi ấy không thể diễn tả thành lời: “Tôi là người dễ xúc động. Khi đứng trên sân khấu, tôi mới nhận ra rằng đây là nơi thuộc về mình. Không có hạnh phúc nào tả được. Chỉ những người làm nghệ thuật mới có thể thấu hiểu rõ nhất cảm giác của tôi”.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng không phải nghệ sĩ nào bị gián đoạn khi trở lại cũng dễ dàng nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. “Khi may mắn được trở lại thì tôi hát được gì là tôi hát, và đã hát là bằng hết tấm lòng như ngày xưa”, Như Hảo hạnh phúc nói.


Nhắc về con gái năm nay 19 tuổi của mình, ca sĩ Như Hảo đánh giá cô bé đã hiểu chuyện hơn. Vì thời gian trước đây, con gái từng giận mẹ vì ly hôn với ba. “Tôi chỉ im lặng lo cho con chứ không giải thích gì, sợ giải thích nhiều thành ra con nghĩ mình nói xấu ba nó. Tôi cũng không muốn trong đầu con mình có những suy nghĩ không hay về ba nên tôi không nói mà để con tự nhận thấy bằng sự lo lắng và chăm sóc của tôi”, Như Hảo bộc bạch.

Công sức của Như Hảo cũng được đền đáp đôi phần khi hiện tại con gái vô cùng gần gũi và hiểu cô hơn, thường tìm đến mẹ để chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Con gái Như Hảo cũng bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi tham gia hát hò tại trường học. Cô bé cũng tỏ ra bất ngờ và ấn tượng về nhan sắc và tài năng của mẹ mình khi được Như Hảo cho xem những hình ảnh và băng đĩa của cô ngày trước.

Bên cạnh những giây phút trải lòng, khán giả còn được thưởng thức tiếng hát của ca sĩ Như Hảo qua loạt ca khúc như Nắng thủy tinh, Ngàn thu áo tím, Nếu đời không có anh, Bài không tên số 4, Mơ hoa. Chương trình Đời nghệ sĩ dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 29.5 trên VTV9.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888