Latest News

 


9 tháng 5, 2022

Lâm Vỹ Dạ em hết thời rồi

Chỉ trong gang tấc, thiếu một chút may mắn và gặp thời mà Lê Dương Bảo Lâm và Hữu Tín đã để vụt mất viên kim cương “siêu to khổng lồ” từ chương trình Thời Tới Rồi.


Ở mỗi tập phát sóng, chương trình Thời Tới Rồi sẽ có một phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị. Trong tập 5 này, viên kim cương được MC Trường Giang giữ chặt trong tay chính là món quà dành cho người may mắn nhất trong số 9 khách mời tham gia: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khương, Hữu Tín, Khả Ngân, Yuno Bigboi, Mai Bảo Vinh, Trâm Ngô và Trúc Anh. Có người thương đi chơi gameshow cùng, Hữu Tín quyết tâm cao độ: “Em nghe giải thưởng lớn quá, em cũng năn nỉ chương trình cho vợ tham gia, thêm người là thêm cơ hội. Em hy vọng thời em tới và em có cơ hội giành giải thưởng tặng vợ em”. Còn Lâm Vỹ Dạ lại thể hiện mong muốn bằng chất giọng Huế ngọt ngào: “Hai năm vừa qua thời em cũng có nhưng thời gian gần đây thời em bớt đi rồi. Hy vọng đến với Thời Tới Rồi thì có một chút xíu thời quay trở lại với em”.Vừa mới quyết tâm và năng lượng dâng cao là thế, ở vòng thi 9 Chiếc “Hồi” Hộp, Lâm Vỹ Dạ đã liên tiếp 2 lần trở thành người đầu tiên ngoi lên khỏi hộp và bị loại. Lần này, “nữ hoàng gameshow” không thể chơi gian, chơi dơ mà chỉ có thể phó mặc cho vận may rủi của mình. Nữ diễn viên ngậm ngùi: “Game Thời Tới Rồi mà em thua kiểu này là em hết thời thiệt rồi”. Cùng với Dạ, người bị loại ở vòng thi này không ai khác là Trúc Anh - vợ Hữu Tín. Vì ngồi trong hộp khá lâu quên mất thời gian vòng chơi đang diễn ra mà Trường Giang trêu ghẹo chắc có lẽ vì thức khuya mà đã ngủ quên.

Trải qua vòng chơi Siêu Thú Cước, Cuộc Gọi Định Mệnh, Diễn Xuất Tức Thời, người may mắn còn lại được quyền lựa chọn phần thưởng chính là Hữu Tín. Và người cùng Hữu Tín trải qua giây phút hồi hộp căng thẳng để đưa ra quyết định, không ai khác chính là “chàng trai may mắn”, “con trai nhà tài trợ” Lê Dương Bảo Lâm. Cả hai chăm chú lắng nghe, phân tích và bàn luận các câu gợi ý của Thời Tới Rồi để tìm ra chính xác đâu là con số chứa viên kim cương. Hữu Tín đưa ra lựa chọn con số 5 theo lời gợi ý “Cắt mài mới sang” từ vị trí của Yuno Bigboi và chọn cho Dương Lâm con số 4 từ Duy Khương “Món quà đắt đỏ” trong sự hồi hộp, căng thẳng của cả trường quay. “Trong cuộc sống của chúng ta, có những lúc chúng ta không ngờ được có những điều xảy ra với mình. Có những điều xui rủi, có những điều may mắn. Điều may mắn dĩ nhiên dễ dàng đón nhận, điều xui rủi sẽ khiến ta buồn tủi, dày vò bản thân hoặc những người xung quanh. Nhưng cuộc đời không như mình mong muốn, mình có thể khóc, có thể đau, có thể khổ, có thể buồn nhưng đó là khoảng thời gian ngắn thôi còn sau đó phải biết chấp nhận mọi thứ, kể cả đau khổ hoặc buồn vui”, lời trấn an tinh thần trước khi lật mở con số cuối cùng của Trường Giang khiến cho các khách mời càng thêm nôn nóng và hồi hộp. Dương Lâm còn một mực khẳng định: “Đó chỉ là hạt gì đó thôi, là hạt é”. Thế nhưng, lời hứa “mang kim cương về cho vợ” của Hữu Tín đã không thành sự thật khi món quà quý giá và duy nhất nằm ở vị trí con số 8 từ Khả Ngân “khéo ăn thì no, khéo cắt thì đẹp”. Khoảnh khắc viên kim cương trên bảng số 8 hiện lên là lúc Dương Lâm gục ngã, Hữu Tín tiếc hùi hụi vì đã để vụt mất cơ hội trong gang tấc. Ở Thời Tới Rồi, tất cả đều có thể xảy ra, chương trình hồi hộp, căng thẳng và bất ngờ đến những phút cuối cùng. Liệu rằng, những giải thưởng của Thời Tới Rồi sẽ sớm tìm được chủ nhân? Cùng đón xem Thời Tới Rồi phát sóng lúc 21g00 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 và YouTube Dong Tay Promotion.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888