Latest News

 


24 tháng 5, 2022

“Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác” - phim điện ảnh dựa trên tác phẩm truyền hình cùng tên nổi tiếng tại Việt Nam vào

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác là phim điện ảnh dựa trên tác phẩm truyền hình cùng tên nổi tiếng tại Việt Nam vào những năm 80, 90. Đoạn phim đầu tiên tập trung vào nhân vật Maika (bé Chu Diệp Anh đóng). Vốn là một người hành tinh khác, cô bé không hề biết văn hóa hay ngôn ngữ ở Trái Đất.

Sau khi đáp xuống hành tinh, cô gặp gỡ Hùng (Lại Trường Phú), một cậu bé người Việt Nam mê sáng tạo. Chú nhóc được một phen hú vía khi thấy ngoại hình khác lạ của Maika. Tuy nhiên, với máu phiêu lưu cùng với tính cách lém lỉnh, Hùng ngay lập tức chọn cho Maika một bộ cánh siêu độc đáo từ chiếc áo mưa.


Đồng thời, cậu còn giúp Maika giao tiếp được bằng tiếng Việt và dạy những trò siêu quậy chỉ có các nhóc tì mới đủ can đảm để chơi. Những tưởng Maika vốn là người ngoài vũ trụ sẽ không mấy thích thú những chuyện như thế, không ngờ cô bé lại hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt.

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác là dự án điện ảnh đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Chu Diệp Anh. Trước đây, sao nhí này thường xuất hiện trong các vai phụ lấy nước mắt người xem trên sóng truyền hình. Với nhân vật Maika, Chu Diệp Anh phải lột tả được tâm trạng của một người hành tinh khác còn bỡ ngỡ với những thứ mới mẻ từ Trái Đất.


Đoạn phim thứ hai tập trung vào hành trình của bé Hùng và Cu Béo (Tin Tin). Hùng xuất hiện trước cửa nhà Béo với khuôn mặt nghiêm trọng và nhờ bạn mình giải cứu Maika. Ngay lập tức, hai cậu bé đã không ngại nguy hiểm và bắt tay vào chiến dịch "để đời". Bộ đôi đã biến hóa những món đồ chơi tưởng chừng vô hại thành vũ khí tự vệ độc đáo để chống lại kẻ xấu.

Tâm điểm của đoạn phim là Tin Tin, cậu bé từng xuất hiện trong nhiều show truyền hình như Người Hùng Tí Hon, Thách Thức Danh Hài, Thử Tài Siêu Nhí... Đến với Maika, bé Tin Tin vẫn giữ nguyên ngoại hình mũm mĩm của mình.


Đoạn phim cuối cùng là điều bất ngờ mà Maika mang đến cho khán giả. Maika sở hữu nhiều năng lực thần kỳ, trong đó có khả năng tác động đến ký ức. Cô bé đã dùng năng lực này để Hùng có thể một lần nữa nhìn thấy hình ảnh người mẹ đã khuất. Không chỉ phóng chiếu, Maika còn có thể xóa bỏ ký ức người khác. Cô định xóa những ký ức của Hùng về mẹ vì thấy chúng khiến cậu đau khổ.

Tuy nhiên, Hùng ngay lập tức từ chối bằng một câu nói đơn giản nhưng thấm đẫm tình yêu dành cho mẹ. Để thể hiện trọn vẹn cảm xúc trong cảnh quay, diễn viên nhí Lại Trường Phú đã dành một khoảng thời gian để trò chuyện cùng mẹ ruột của mình trên trường quay. Lúc ghi hình, cậu bé đã rơi nước mắt thật khi tưởng tượng việc mất mẹ ở đời thực sẽ đau buồn như thế nào.

Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác sẽ khởi chiếu vào ngày 27/5, hứa hẹn mang đến nhiều giây phút giải trí cho khán giả, đặc biệt là các thiên thần nhỏ vào Hè 2022.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888