Latest News

 


27 tháng 5, 2022

‘Mộng ước tương lai’ phim truyền hình Sitcom hot trên HGTV

“Mộng Ước Tương Lai” sẽ là phim mở màn khung giờ sitcom mới 20h15, thứ ba đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HGTV, từ 27/5/2022. Phim do Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang và Công ty TNHH Truyền thông Lehoa hợp tác đầu tư sản xuất.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ và được yêu thích như: Trường Thịnh, Huỳnh Như Đan, Phạm Hy, Phương Dung… với lối diễn xuất tự tin, chân thực và cảm xúc. Bối cảnh quay hình từ các làng nghề truyền thống đến những xóm làng sông nước bình yên, trải dài từ TPHCM, Bình Dương,…đến Hậu Giang và các tỉnh miền Tây.


Sitcom MỘNG ƯỚC TƯƠNG LAI khắc họa quá trình khởi nghiệp của những thanh niên nhiều mơ ước nhưng lại không kiên định với con đường nghề nghiệp của mình, đứng núi này trông núi nọ, chê bai công việc truyền thống gia đình, muốn gây dựng sự nghiệp lớn lao, vĩ đại.

Bên cạnh những tình huống bi hài làm bật lên tiếng cười sảng khoái, MỘNG ƯỚC TƯƠNG LAI cũng làm người xem cảm động với tình bạn, tình thân, tình yêu chân thành giữa các nhân vật trong phim.Bộ phim phản ánh cuộc sống của những người trẻ dân tộc Khmer và người Kinh ở Nam bộ trong quá trình lập nghiệp, trưởng thành. Con đường này không trải hoa hồng. Có người mau chóng xác định được nghề nghiệp tương lai. Có người phải chật vật, trải qua nhiều thử thách mới xác định được lý tưởng của bản thân mình.Thông điệp của bộ phim là “Trong thời đại 4.0 với nhiều ngành nghề và nhiều hoàn cảnh khác nhau, mỗi bạn trẻ sẽ có một lựa chọn đúng đắn sau tất cả những trải nghiệm, cố gắng, nỗ lực của bản thân mình. Mỗi người có một khởi điểm khác nhau, vì vậy không nên so sánh mình với người khác rồi bị áp lực hoặc bị áp đặt”.

MỘNG ƯỚC TƯƠNG LAI hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười dí dỏm và sâu sắc, đầy tình cảm. Với khung giờ phim sitcom này, Đài PT và TH tỉnh Hậu Giang kỳ vọng sẽ mang đến thêm một món ăn tinh thần hấp dẫn và bổ ích, một khung giờ giải trí mới để phục vụ khán giả xem truyền hình với phương châm “Làm giàu tri thức – Kết nối cộng đồng”.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888