Latest News

 


4 tháng 5, 2022

Phim 'Nghề siêu dễ' cán mốc doanh thu 55 tỷ đồng sau kỳ nghỉ lễ

Liên tục dẫn đầu phòng vé kể từ khi ra rạp, Nghề siêu dễ đã tăng tốc vượt bậc trong kỳ nghỉ với số suất chiếu và doanh thu áp đảo. Doanh thu phim chiếm 55% toàn thị trường mùa lễ.


Được làm lại (remake) từ phim "Nghề siêu khó" của Hàn Quốc, "Nghề siêu dễ" (đạo diễn: Võ Thanh Hòa) cho thấy sự mát tay hơn của anh với dòng phim chuyển thể từ kịch bản gốc.

Hết ngày 3/5, Nghề siêu dễ đã bán được 650 nghìn vé và thu về hơn 55 tỷ đồng. Tính riêng 4 ngày nghỉ lễ, doanh thu của phim đạt hơn 32 tỷ đồng, bỏ xa phim đứng thứ hai. Với cột mốc này, Nghề siêu dễ là phim thứ tư trong năm đạt 55 tỷ đồng.


Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, dàn diễn viên Nghề siêu dễ đã dành cả 4 ngày nghỉ lễ để đổ bộ tới hàng loạt rạp phim ở TP. HCM, Bình Dương giao lưu cùng khán giả. Sự xuất hiện của ê-kíp phim khiến khán giả bất ngờ và không ngừng reo hò phấn khích.


"Một trong những mục tiêu của Nghề siêu dễ là kéo khán giả quay lại rạp phim. Việc tác phẩm dẫn đầu phòng vé trong thời gian qua chứng tỏ khán giả trong nước vẫn luôn yêu mến và ủng hộ phim Việt. Trang tin đây là sự khích lệ đáng quý đối với những người làm phim trong thời gian tới" - Thu Trang chia sẻ.


Trong khi đó, đại diện nhà phát hành cho biết, thành tích trên là tín hiệu tốt cho không chỉ riêng phim mà cả thị trường. Với sự tham gia của nhiều tác phẩm bom tấn nước ngoài và Việt Nam thời gian tới, thị trường sẽ có thêm nhiều sự cạnh tranh, tạo đà cho cùng tiến về doanh thu cho các phim.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888