Latest News

 


10 tháng 5, 2022

Thương hiệu kính áp tròng hàng đầu Việt Nam DOLL EYES mở chi nhánh tại Đà Nẵng

Sau gần 2 năm ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh Covid-19, DOLL EYES đã quyết tâm hồi phục với những kế hoạch phát triển mới. Bước đầu tiên, thương hiệu kính áp tròng đình hàng đầu Việt Nam đã mở thêm chi nhánh mới hoành tráng tại Đà Nẵng.


Ngày 7/5, thương hiệu kính áp tròng hàng đầu Việt Nam DOLL EYES chính thức khai trương cửa hàng mới tại 406 Lê Duẩn, quận Thanh Khê (Đà Nẵng). Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, tưng bừng và hân hoan. Cửa hàng nhanh chóng gây chú ý khi được thiết kế theo concept Pink The World, hứa hẹn một không gian mua sắm trendy hoàn hảo, góc nào cũng có thể sống ảo. Buổi khai trương cũng thu hút nhiều người đủ mọi đổ tuổi đến ủng hộ và mua sắm.

Đặc biệt, đây là cửa hàng đánh dấu một chặng đường mới của nhãn hàng DOLL EYES qua hơn 6 năm phát triển đầy thăng trầm. Đồng thời, chi nhánh Đà Nẵng cũng là bước khởi đầu của DOLL EYES trong hành trình “hồi sinh” kể từ sau đại dịch Covid-19.Chính thức thành lập vào năm 2016, DOLL EYES cùng nhiều bộ sưu tập thời thượng và đẹp mắt cùng đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam yêu thích kính áp tròng. Giá cả phù hợp với thu nhập đại đa số người dân cũng giúp DOLL EYES dần trở thành thương hiệu kính áp tròng hàng đầu Việt Nam.Trong vòng 3 năm đầu tiên hoạt động, hàng loạt chi nhánh của DOLL EYES xuất hiện và trải đều khắp nơi ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đến năm 2020 – 2021, DOLL EYES chịu tác động không nhỏ vì dịch Covid-19. Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch nhưng DOLL EYES rất lạc quan với tương lai của thị trường vì thương hiệu có lợi thế ngành nghề và chiến lược thích ứng dài hạn.Bằng chứng là đến đầu năm 2022, DOLL EYES đã nhanh chóng dần trở lại cùng các chiến dịch mới. Trong lần tái xuất này, DOLL EYES không chỉ tập trung vào nhóm khách hàng ở TP.HCM mà còn quyết tâm khẳng định ưu thế ở các tỉnh thành khác. Trước mắt, phía DOLL EYES tuyên bố sẽ đáp ứng nhu cầu to lớn của các khách hàng tại Đà Nẵng. Sau đó, DOLL EYES sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa và vẫn đảm bảo chất lượng.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888