Latest News

 


27 tháng 5, 2022

Trân Đài, Huỳnh Như bật khóc nức nở trước ước nguyện cuối cùng của Châu Kim Sang

Hoa hậu Trân Đài và TikToker Huỳnh Như đã có chuyến đi từ thiện đến thăm các hoàn cảnh đặc biệt.

Kết thúc tập 2 Road To Miss International Queen 2022 (Hành Trình Kiêu Hãnh), Trân Đài đã tìm được trang phục dân tộc sẽ đồng hành cùng cô tại Hoa Hậu Chuyển Giới 2022 - Miss International Queen 2022 tại Thái Lan. Tiếp tục hành trình với những điều ý nghĩa dành cho cộng đồng, Trân Đài dùng phần tiền đã gây quỹ được từ dự án của mình để giúp đỡ 4 hoàn cảnh LGBT đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trân Đài giới thiệu người đồng hành cùng cô trong chuyến thiện nguyện này là CEO Huỳnh Như, một người nổi tiếng với các dự án thiện nguyện và cũng là một TikToker triệu view.


Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong chuyến hành trình đầy ý nghĩa của hai chị em Đài - Như chính là việc đến thăm Chau Kim Sang - thí sinh top 15 Đại Sứ Hoàn Mỹ đang bị bệnh ung thư.

Khi hai chị em đến thăm, Sang xuất hiện với vẻ ngoài xanh xao và thiếu sức sống, qua lời kể của Trân Đài và chị gái Sang, khán giả được biết hiện Sang đang bị khối u ở đầu và đã di căn thành ung thư, bác sĩ cũng cho hay là việc xạ trị không thể tiến hành được nữa. Cánh cửa phép màu có lẽ đã khép lại đối với Sang, sau bao sự cố gắng để chiến đấu với sự sống thì Sang dường như vẫn giữ một tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng ước mơ cuối cùng là được sang Thái Lan để hoàn thành việc chuyển đổi giới tính của mình.


Nói về ước mơ cuối cùng của mình, Chau Kim Sang chia sẻ: "Em có hỏi bác sĩ giờ em muốn phẫu thuật chuyển giới thì bác sĩ có nói là nếu như không sử dụng hormone nữa thì được, và nói một trong những nguyên nhân em bị như vậy là do hormone. Hiện tại, lần mổ gần đây nhất cũng hơn một tháng, em đang đợi xem sức khoẻ như thế nào nếu ổn định lại thì em đi Thái. Lúc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ cho đến bây giờ thì em chỉ mới làm ngực và chưa hoàn thiện, lúc đó thì do tình hình dịch và cũng kẹt tiền nên em chưa làm được. Hiện giờ em nghĩ mình không còn nhiều thời gian nữa nên mong muốn cuối cùng của em là được chuyển giới để được sống là chính mình". Chia sẻ này của học trò Minh Tú đã khiến cho Trân Đài và Huỳnh Như bật khóc nức nở.

Bằng những chia sẻ đầy cảm xúc và sự đồng cảm dành cho Sang, doanh nhân Huỳnh Như quyết định tặng Sang món quà là trả toàn bộ chi phí để Sang hoàn thành ước mơ của mình. Đây cũng là điều mà cô muốn dành cho Chau Kim Sang trên hành trình thực hiện ước mơ cuối cùng của cuộc đời. Điều này cũng khiến Trân Đài cũng vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến Huỳnh Như vì đã giúp đỡ yêu thương Chau Kim Sang.


Trân Đài cũng sẽ trích từ quỹ 60 triệu để hỗ trợ người chị thân thiết. Hy vọng những sự hỗ trợ ấm áp này sẽ giúp Chau Kim Sang có thêm niềm tin và nghị lực sống, mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh mà cô đang gặp phải.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888