Latest News

 


15 tháng 6, 2022

Ca sĩ Lâm Vũ đăng quang "Đấu trường ngôi sao 2022"

Vượt qua Nam Cường, Phương Trinh Joile, Lâm Vũ đăng quang "Đấu trường ngôi sao 2022" vào tối 15.6 trên THVL1.


Trong đêm chung kết xếp hạng, ba đội trưởng sẽ cùng các thành viên xuất sắc nhất của đội mình kết hợp trong một tiết mục. Đội Phương Trinh Jolie với hai thành viên Tikull Đặng và Trương Trần Anh Duy đã mang tới tình yêu quê hương đất nước cùng sự hào hùng của tinh thần dân tộc trong bản mashup Hồn thiêng đất Việt, Lời ru Âu Lạc, Đất nước lời ru.

Giám khảo Ngọc Ánh đánh giá đội Phương Trinh Jolie mang đến tiết mục đúng với mong đợi của cô. Nữ danh ca ngạc nhiên về giọng hát của Phương Trinh Jolie: “Tôi không ngờ được giọng bạn lên cao lại sáng và rõ đến như vậy. Các bạn bè phối với nhau rất hòa quyện, phần dàn dựng thì hoàn hảo”. Giám khảo Thanh Bạch dành lời khen cho tiết mục đã kể thành công trích đoạn ngắn về lịch sử Việt Nam mang tầm thời đại: “Các bạn là cầu nối giữa xưa và nay, giữa Việt Nam và quốc tế. Tất cả những gì các bạn làm đã đi đúng hướng”.

Đến với đội Lâm Vũ với hai thành viên nữ là ca sĩ Tuyết Mai và Xuân Nghi, cả ba khiến khán giả chìm đắm trong không gian lãng mạn, quyến rũ nhưng cũng không kém tươi vui, rộn ràng và đầy màu sắc của những vũ điệu của lễ hội carnaval. Sự xuất hiện của chiếc xe hơi cổ vô giá cùng 20 vũ công đã góp phần tạo nên hiệu ứng mãn nhãn cho bản mashup Có nhớ đêm nào và Đêm huyền diệu.


Giám khảo Thanh Bạch xúc động khi đội Lâm Vũ giúp anh sống lại những giây phút tuyệt vời của cuộc đời với kí ức âm nhạc khó quên: “Sự thăng hoa của các bạn đến từ chính bản thân người nghệ sĩ và khán giả được sống lại với những kí ức riêng của mình không ai giống ai. Sự lựa chọn gắt gao và chịu khó tập luyện của các bạn đã đem tới một tiết mục tuyệt vời”.

Đội trưởng Nam Cường cùng các thành viên Trọng Khương và đôi song ca Trần Vũ – Thu Trang mang tới không gian phủ đầy tình yêu to lớn dành cho hai chữ Việt Nam và tiếng Việt, ngôn ngữ đáng tự hào của người dân Việt Nam qua bao đời. Đội Nam Cường thể hiện liên khúc Thương ca tiếng Việt, Tình ca.

Danh ca Ngọc Ánh nhận xét dù đông thành viên nhất nhưng biết cách chia bè chia câu hợp lý khiến phần hát đơn của mỗi người đều toát lên vẻ riêng khiến cô nổi da gà từng đợt: “Đẹp, ý nghĩa và thông điệp sâu sắc. Kết hợp giữa cổ điển và hiện đại khiến tôi vô cùng xúc động”.

Sau nhiều đêm tranh tài và nhiều tiết mục ấn tượng được trình diễn, kết quả chung cuộc của "Đấu trường ngôi sao 2022" đã gọi tên đội trưởng Lâm Vũ cho vị trí quán quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Giải nhì thuộc về ca sĩ Nam Cường với giải thưởng 80 triệu đồng, Phương Trinh Jolie nhận được 70 triệu đồng tiền thưởng khi dừng chân ở vị trí thứ ba.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888