Latest News

 


21 tháng 6, 2022

DatVietVAC: nối dài hành trình lan tỏa những yêu thương

Gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng, DatVietVAC đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa với sự tham gia tích cực của các thành viên.

Hơn 10 năm đồng hành “Kiến tạo nhịp cầu” cùng Quỹ Nam Phương

Với chiến lược phát triển bền vững, hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí DatVietVAC Group Holdings (DatVietVAC) luôn kiên định mục tiêu lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Trong hơn 10 năm qua, sự đồng hành tiên phong của DatVietVAC với vai trò đơn vị bảo trợ truyền thông cùng Quỹ Nam Phương đã góp phần tiếp thêm sức mạnh, sự ủng hộ của đông đảo mạnh thường quân chung tay cùng kiến tạo nên 31 chiếc cầu vững chắc tại 10 tỉnh thành (Tiền Giang, Bến Tre, Long An,…), giúp đỡ trẻ em đến trường an toàn, người dân đi lại thuận tiện. Từ đó, cải thiện và góp phần thay đổi diện mạo kinh tế, xã hội tại nhiều địa phương.

Mới đây nhất, trong 2 ngày 18, 19.6.2022, Quỹ Nam Phương lần lượt khởi công 2 dự án: cầu Khang Phước tại xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và cầu Khang Vượng nối liền xã Phú Hưng - xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Đồng thời, Quỹ cũng phối hợp với nhà sản xuất Dong Tay Promotion - thành viên DatVietVAC tiếp tục thực hiện chương trình Kiến tạo nhịp cầu mùa 8.


Trải qua 8 mùa phát sóng, như cánh tay nối dài giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Quỹ Nam Phương đến gần hơn với công chúng, chương trình Kiến Tạo Nhịp Cầu thu hút nhiều hơn sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người dân. Những góc nhìn chân thật về những mảnh đời bên kia bến nước, nơi giấc mơ chỉ là một cây cầu vững chắc những mong mỏi về một cuộc sống an toàn và thuận tiện… tất cả được chương trình truyền tải và chia sẻ mạnh mẽ. Nhờ vậy, thông điệp 1+1>2 chung tay vì cộng đồng của Quỹ Nam Phương có thêm nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên cả nước biết đến.


Ở chiều ngược lại, thông qua chương trình Kiến tạo Nhịp cầu, chính quyền địa phương và người dân cũng chủ động liên hệ Quỹ Nam Phương để cung cấp thông tin về những địa phương khó khăn, cần hỗ trợ xây dựng cầu. Từ đó, Quỹ thuận lợi hơn trong việc nhanh chóng tìm kiếm, tiến hành khảo sát hiện trạng, địa hình và địa chất vị trí các cầu để chuẩn bị cho công tác thiết kế xây dựng cây cầu mới.

Sẵn sàng quy tụ và lan tỏa những giá trị nhân văn

Với vị thế dẫn dắt ngành công nghệ truyền thông giải trí, DatVietVAC luôn là nơi quy tụ và kết nối đông đảo các nghệ sĩ, người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tham gia đồng hành, và nhân rộng những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, mang tới niềm vui tinh thần cho bà con ở những địa phương gặp nhiều khó khăn.


Không dừng lại ở đó, như một nét đẹp văn hóa ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ nhân viên DatVietVAC luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội như: tham gia tiền trạm khởi công và khánh thành cầu tại các địa phương, đóng góp chuẩn bị túi an sinh giúp đỡ những hộ khó khăn và người lang thang, cơ nhỡ giữa mùa dịch Covid-19…


Ngoài ra, trong 2 năm diễn ra đại dịch Covid-19, dù đối mặt với nhiều thách thức và chịu sự tác động không nhỏ nhưng DatVietVAC và các công ty thành viên vẫn kịp thời đưa ra những giải pháp xoay chuyển tương thích với “Bình thường mới” để liên tục sản xuất kịp thời các chương trình phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả, trong thời gian giãn cách xã hội. Siêu ứng dụng giải trí VieON - thành viên DatVietVAC đã tặng hàng trăm gói giải trí VIP cho các bệnh nhân và nhân viên y tế tuyến đầu đang gồng mình chống dịch tại khu cách ly, với mong muốn giúp các bệnh nhân, nhân viên giải tỏa căng thẳng và lan tỏa sự tích cực…

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888