Latest News

 


8 tháng 6, 2022

"Decision To Leave" của đạo diễn Park Chan Wook ra rạp ở Việt Nam từ 15/7

Decision To Leave, bộ phim mới nhất của đạo diễn Park Chan Wook – người thắng giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Cannes 2022 vừa thông báo ngày khởi chiếu tại Việt Nam.

Decision To Leave (Quyết tâm chia tay) là tác phẩm mới nhất của đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc Park Chan Wook, với sự góp mặt của Thang Duy và Park Hae Il.

Là một trong số các tác phẩm tranh giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes lần thứ 75, Decision To Leave mang về cho Park Chan Wook giải thưởng Đạo diễn xuất sắc, sau khi giành Giải thưởng lớn (Grand Prix) với Oldboy (năm 2003) và giải Ban giám khảo (Jury Prize) với Thirst (năm 2009).


Mặc dù tới 29/6 phim mới chính thức khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc, Decision To Leave đã được 192 quốc gia trên toàn thế giới mua bản quyền. Điều này minh chứng cho kỳ vọng vào tài năng của "quái kiệt" Park Chan Wook.

Phim còn đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Thang Duy sau nhiều năm vắng bóng khỏi showbiz. Đóng cặp với cô là Park Hae Il – vốn được biết tới là một nam diễn viên thực lực, tên tuổi của anh gắn liền với những tác phẩm điện ảnh đậm tính nghệ thuật.

Decision To Leave mở đầu bằng cái chết của một người đàn ông rơi xuống từ vách núi. Khi thanh tra cảnh sát Hae-joon (Park Hae Il) lần đầu gặp gỡ vợ của nạn nhân – Seo-rae (Thang Duy), cô ta không hề tỏ ra bất ngờ hay đau khổ trước cái chết của chồng mình: "Anh ta nói rằng sẽ đi leo núi, nhưng sau đó không về nhà nên tôi nghĩ có khi chết rồi cũng nên".

Chính bởi thái độ và cách cư xử lạnh lùng, Seo-rae trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Cô gái bí ẩn và kỳ lạ này lôi cuốn sự chú ý của Hae-joon. Từ đây, những cảm xúc và sự quan tâm nảy sinh giữa họ, vượt qua cả giới hạn của một thanh tra cảnh sát và nghi phạm giết người.

Decision To Leave dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 15/07/2022.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888