Latest News

 


21 tháng 6, 2022

Hoa hậu Hương Giang ngồi ghế giám khảo Bán kết và Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022

BTC cuộc thi Miss International Queen 2022 vừa khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt vô cùng phấn khích khi công bố Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang sẽ có mặt trong hai đêm thi là Bán kết và Chung kết của cuộc thi năm nay, đảm nhận vai trò quan trọng.

Miss International Queen 2022 là đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất dành cho người chuyển giới. Cũng tại đấu trường này, Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về vinh quang đầu tiên cho các người đẹp chuyển giới Việt Nam năm 2018. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Hương Giang đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng cuộc thi và trở thành Giám đốc quốc gia của Miss International Queen Việt Nam.


Trở lại cuộc thi năm nay, người hâm mộ sắc đẹp vô cùng phấn khích khi biết Hương Giang sẽ ngồi ghế Giám khảo trong đêm Bán kết và Chung kết. Đặc biệt hơn, trên ghế giám khảo năm nay Hoa hậu Hương Giang sẽ chứng kiến những màn trình diễn của "gà nhà" Trân Đài, sự xuất hiện của cô sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho Trân Đài, giúp người đẹp tự tin toả sáng trên sân khấu.


Hoa hậu Hương Giang sẽ chính thức ngồi ghế Giám khảo đêm Bán kết ngày 23/6 vào lúc 19 giờ và đêm Chung kết ngày 25/6 vào lúc 20 giờ tại Pattaya, Thái Lan. Tính đến thời điểm hiện tại, Trân Đài - người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2022 vẫn đang nằm trong top thí sinh nổi bật và xuất sắc nhất tại cuộc thi. Trân Đài được đánh giá cao và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng sau màn trình diễn Trang phục Dân tộc và Tài năng.


Người đẹp đã xuất sắc nhận được giải thưởng Best Talent (Người đẹp Tài năng) tại Miss International Queen 2022. Khán giả hy vọng và mong chờ Trân Đài lại một lần nữa làm rạng rỡ nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế này và đem chiếc vương miện về Việt Nam.

Trân Đài sẽ tiếp tục hành trình chinh phục Miss International Queen 2022 với hai đêm thi quan trọng là Bán kết diễn ra vào ngày 23/06/2022 và đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/6 tại Pattaya - Thái Lan.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888