Latest News

 


21 tháng 6, 2022

Kiều Minh Tuấn được Midu tặng xế hộp làm quà cưới

Tập 11 Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau đã chính thức lên sóng, tình tiết của những tập cuối đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Những khúc mắc của tập trước đã được giải đáp sau khi Tâm Lof chính mắt nhìn thấy Hoan và Thư đang “vụng trộm” tại nhà hoang. Không chỉ ôm ấp thân mật, Hoan còn đưa cho Thư 200 triệu tiền mặt để Thư mở shop quần áo. Những cảnh tượng này đã đập vào mắt của Tâm Lof và anh liền chất vấn Hoan số tiền này từ đâu mà có.


Sau một hồi quanh co, Hoan cũng thừa nhận chính mình là người đã đưa tài liệu cho công ty đối thủ khiến Tâm Lof mất việc. Trước sự thật phũ phàng này cả ba đều bật khóc, vì sức mạnh của đồng tiền không chỉ lấy đi ước mơ mà còn lấy đi cả tình yêu, tình bạn giữa cả ba người. Tưởng chừng như tình bạn này kết thúc tại đây nhưng Tâm Lof cùng Hoan và Thư đã ngồi lại nói chuyện với nhau để giải quyết khúc mắc, mâu thuẫn. Cuối cùng, cả ba quyết định sẽ chung tay lật tẩy màn kịch hoàn hảo của Dũng.Mạch phim căng thẳng hơn khi Tâm Lof và Hoan tìm đến nhà Thương để nói sự thật. Nhưng Thương không những không tin mà còn đuổi và không muốn nhìn thấy Tâm Lof. Cô vẫn hết mực tin tưởng Dũng, thậm chí còn mua siêu xe để làm quà cưới. Tưởng chừng như Dũng đã “vớt được con cá to”, nhưng cú “quay xe” ở cuối phim đã làm cho khán giả vô cùng bất ngờ. Món quà thật sự Thương dành cho Dũng không phải là siêu xe mà đó chính là màn lật tẩy ngoạn mục vở kịch hoàn hảo của Dũng. Liệu đây có phải là cái kết dành cho Dũng? Tâm Lof và Thương có trở thành cặp đôi như khán giả mong đợi? Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập cuối của Drama Series Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau.


Tập 12 - Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau sẽ được phát sóng lúc 20h00 Thứ Sáu ngày 24/06/2022 trên kênh Youtube "ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL" và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888