Latest News

 


29 tháng 6, 2022

KingSport gửi gắm thông điệp xúc động nhân ngày Gia đình Việt Nam: không có gì quý hơn sức khỏe của ông bà, cha mẹ

Trăm ngàn người yêu mến cũng chẳng bằng cái ôm của mẹ; niềm vui to lớn nhất là khiến “người bạn lớn” trẻ mãi không già… Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, hạnh phúc chính là nụ cười và sức khỏe của những người ở gần ta nhất.

Khái niệm hạnh phúc là một phạm trù mênh mông mà ở mỗi thời điểm trong cuộc sống, mỗi chúng ta lại có một câu trả lời rất khác. Những năm tháng 20, hạnh phúc là được chinh phục những đỉnh cao trong học hành và sự nghiệp. Những năm tháng 30, hạnh phúc là có trong tay danh tiếng, địa vị, tiền tài. Ở nửa sau của cuộc đời, hạnh phúc là được sống an lạc, vui vầy bên con cháu… Liệu có đáp số nào chung cho khái niệm hạnh phúc ở mọi người, mọi thời điểm trong đời?

Trong TVC mới ra mắt nhân tháng Gia đình Việt Nam, thương hiệu thể thao KingSport đã mang đến câu trả lời rất đáng suy ngẫm. Bằng cách đặt ra câu hỏi: “Bạn nghĩ khoảnh khắc hạnh phúc nhất là gì?”, đoạn video dẫn dắt người xem đến với 4 câu chuyện của 4 người trẻ Việt điển hình. Họ mang trong mình những nỗ lực và khát vọng riêng: một nhân viên công sở không ngừng phấn đấu cho cơ hội thăng tiến, một vận động viên boxing miệt mài khổ luyện để chiến thắng trên võ đài, một nữ diễn viên múa dành trọn những năm tháng tuổi trẻ cho sàn tập, một người đàn ông không chỉ làm chủ trong công việc mà còn làm chủ mọi cuộc vui với bạn bè… Tuy đích đến khác nhau, họ lại có chung một mối quan tâm, cũng là động lực phấn đấu lớn nhất, đó là gia đình.Món quà báo hiếu mẹ cha, những người đã vì mình mà cả đời vất vả, là động lực để chàng nhân viên văn phòng cố gắng cho một vị trí cao hơn trong sự nghiệp. Ước mơ của mẹ, niềm tự hào của bố là điều thôi thúc nữ diễn viên múa và nam vận động viên boxing vượt lên trên giới hạn của bản thân mình. Đối với nhân vật cuối cùng, cảm giác đủ đầy khi ở bên những người thân là sợi dây kéo anh ra khỏi những đám đông thừa tiếng cười nhưng thiếu niềm vui thật sự.Với hơn 1 triệu lượt xem những ngày qua, đoạn video nhận được sự đồng cảm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng nhờ câu trả lời giản dị mà xúc động: Hạnh phúc không nằm ở đâu đó xa xôi nơi đỉnh cao sự nghiệp hay trong sự tung hô trọng vọng của những người xa lạ, hạnh phúc là ở đây, lúc này, ta được chứng kiến những người thân của mình vui vẻ, khỏe mạnh, được vì họ mà nỗ lực, và được sống trọn từng giây bên gia đình yêu quý.

“Địa vị hạnh phúc nhất là nụ cười của mẹ trên ghế thư giãn. Chiến thắng vẻ vang nhất chính là niềm vui của bố, một huấn luyện viên không bao giờ từ bỏ. Trăm ngàn người yêu mến cũng chẳng bằng cái ôm của mẹ với trăm nghìn giờ tập luyện cùng nhau. Niềm vui to lớn nhất là khiến cho người bạn lớn trẻ mãi không già”. KingSport đã định nghĩa như thế về niềm hạnh phúc đích thực. Còn bạn, bạn đã có câu trả lời về hạnh phúc cho riêng mình?

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888