Latest News

 


15 tháng 6, 2022

NHỎ TO CHỐN VĂN PHÒNG: tập 17 và 18 nhiều tình huống thú vị và éo le

Sau hàng loạt những “cuộc chiến” cam go giữa quản lý nhân sự Vân và team văn phòng ở tập 15, 16 thì cuối cùng mọi chuyện cũng đã ổn thỏa khi cả 2 bên đều đã hiểu và thông cảm cho nhau, và đã có một buổi ăn mừng hoàn thành bản concept cho khách hàng tưng bừng ở công ty. Nhưng quang cảnh yên bình này liệu có giữ vững được lâu ở cái văn phòng bất ổn này không? Và điều thú vị hơn nữa khi cả hai cô gái xinh đẹp trong team là Mi và Tiên đều đồng loạt tìm kiếm những hướng đi mới. Ở tập 17 và 18 này, sẽ có nhiều tình huống thú vị và éo le không ngờ đến xảy ra khiến khán giả không thể nào đoán trước được.


Sau đêm ăn mừng với bữa party say bí tỉ ở công ty thì cả team văn phòng ai cũng thức dậy trong tình trạng bết bát. Nhận thức của mọi người đảo lộn đến mức Tú suýt tè nhầm vào mặt Dũng vì lầm tưởng anh bạn mình là WC. Những tưởng trò vui sẽ còn kéo dài thì cả team đã nhận một tin sét đánh về việc bản concept của mình làm đã bị rò rỉ ra ngoài khiến cho các đối thủ nhanh chóng copy. Thủ phạm là kẻ mà ai cũng biết vốn đã có tư thù với cả nhóm từ tập 16.

Đứng trước nguy cơ bị khách hàng hủy hợp đồng, cả team chỉ có một lựa chọn là tìm được nội gián trong công ty trước 5h chiều. Trong lúc này, chỉ có Dũng là biết chân tướng của thủ phạm khi vô tình chứng kiến việc làm mờ ám của quản lý Vân ở tập trước. Tuy nhiên, anh chàng vẫn ngần ngại không dám nói cho ai biết. Cả văn phòng bây giờ đều là “đối tượng tình nghi” vì mọi người đều đã ở lại quá giờ làm việc vào tối hôm qua. Hải Mi đột nhiên trở thành người bị nghi ngờ nhất vì mọi bằng chứng đều chống lại cô.Trong lúc Hải Mi đang dọn đồ nghỉ việc với tâm thế ấm ức thì quản lý Vân đã tiết lộ mọi việc làm xấu xa của mình. Tất cả hóa ra chỉ là mưu hèn kế bẩn của cô ta chỉ vì lòng đố kỵ với Mi. Nhưng quản lý Vân đã không thể ngờ rằng đây chỉ là màn kịch mà cả team dựng lên để cổ phải thừa nhận hành vi xấu xa của mình. Kế hoạch thành công mỹ mãn, hội văn phòng đã thành công “trục xuất” quản lý hắc ám. Văn phòng bất ổn đã trở lại như xưa nhưng có vẻ người đau lòng nhất ở đây là Dũng khi mối tình đơn phương của mình chưa kịp chớm nở đã phải tàn lụi.

Hải Mi sau khi lấy lại được thanh danh cũng như công việc thì lại nhận được cú điện thoại đầy bực bội từ quê nhà với lời thúc giục lấy chồng của mẹ. Dù sở hữu nhan sắc nhất nhì trong văn phòng nhưng cô nàng vẫn thuộc diện ế vì tiêu chuẩn người yêu ở mức quá cao. Song song đó, cô em út Tiên của văn phòng cũng rục rịch muốn dấn thân sang nơi làm việc mới để đổi mới bản thân.
Mi đã quyết định chọn xem mắt một người với bộ cánh vô cùng “cởi mở” còn Tiên đã được chọn phỏng vấn cho một công ty lớn. Việc này khiến cho cho Lê Minh cùng với Gấu đứng ngồi không yên và tìm mọi cách để theo dõi hai nàng. Oái ăm thay, người phỏng vấn và chàng trai xem mắt lại có cùng cái tên Dương và họ đã vô tình đổi chỗ cho nhau.

Từ những buổi gặp mặt được trông đợi trong phút chốc đã trở thành ác mộng dành cho Mi và Tiên. Mi thì đột nhiên phải gặp thanh niên nghiêm túc còn Tiên xém chút mất đi nụ hôn đầu đời. Quá sợ hãi với những người đàn ông lạ mặt, hai nàng quyết định trở lại với chốn văn phòng thân thương. Và như thế, văn phòng vẫn duy trì được quân số và hứa hẹn sẽ tiếp tục những tiết mục bất ổn không ngờ đến trong những tập phim tiếp theo.

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888