Latest News

 


20 tháng 6, 2022

Rapper từng khuấy đảo Rap Việt với ca khúc nhạc Trịnh tung ca khúc với định nghĩa khác về “Tiền”

Tối ngày 19/6, rapper sinh năm 1996 từng tạo được ấn tượng mạnh khi làm mới ca khúc Tôi Là Ai của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại vòng đầu tiên của Rap Việt – Tony D. đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Tiền” thể hiện lời cảm ơn dành cho những người lao động đang vất vả mưu sinh trong xã hội.


Tony D. (Tên thật là Đỗ Hoàng Duy) sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh và là một trong những thí sinh thuộc team “lão đại” Wowy tại Rap Việt mùa 1. Tiền là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Tony D. sau cuộc thi Rap Việt. Ca khúc do chính rapper tự sáng tác cùng sự hỗ trợ tâm huyết từ producer trẻ Donal. Sản phẩm được chắp bút sau giai đoạn của đại dịch Covid, khi đời sống xã hội và con người thay đổi rất nhiều trong tư duy và cách nhìn nhận về bản thân và sự sống.

Về tựa đề của ca khúc, nam rapper sinh năm 1996 chia sẻ: “Tiền thoạt nghe qua ai cũng nghĩ đó sẽ là đồng tiền. Nhưng với Tiền của Tony D. có nghĩa là những thứ ở trước, những thứ ở trước mắt, những thứ mà chúng ta đôi lúc quên mất nó đang hiện diện và rất gần.”Phần lời bài hát của Tiền được Tony D. viết như một lời cảm ơn đến cuộc hành trình vừa qua và niềm tin cả kiên nhẫn từ gia đình nam rapper, cũng là sự đồng cảm Tony D. muốn gửi đến những những người lao động vất vả hàng ngày mưu sinh vì miếng cơm manh áo để lo cho gia đình của mình. Cảm ơn tất cả sự cố gắng đó và cả thành phố nhiều cung bậc giá trị này. Sau khi ra mắt trên các nền tảng nhạc số, Tiền đang nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả dành cho flow lôi cuốn và phần lời “rất đời” đúng với phong cách âm nhạc mà Tony D. đang theo đuổi.

Đa số tất cả những sáng tác của Tony D. từ ngày đầu tiên đều viết về cuộc sống của chính mình và những thứ đang diễn ra xung quanh với mong muốn âm nhạc có thể tiếp cận với những tầng lớp lao động, những người đang cần được quan tâm và chia sẻ về tâm hồn.

Hãy cùng thưởng thức ca khúc mang phong cách âm nhạc và hình ảnh với cá tính riêng biệt của Tony D. tại: https://mmusicrecords.lnk.to/tien-tonyd

Thanh Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888