Latest News

 


23 tháng 6, 2022

Văn Mai Hương cầu hôn dù biết vị hôn phu đã yêu người đàn ông khác trong MV mới 'Một ngàn nỗi đau'

Tam giác tình yêu éo le giữa Văn Mai Hương, Trần Nghĩa và Doãn Hoàng trong MV 'Một ngàn nỗi đau' hóa ra xuất phát từ một chuyện có thật ngoài đời.

Ngày 23/06, ca sĩ Văn Mai Hương giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới Một ngàn nỗi đau sau một thời gian ấp ủ thực hiện. Một ngàn nỗi đau là bản ballad lụi tim do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Chàng 'hit maker' 9x từng hợp tác và gây tiếng vang lớn với Văn Mai Hương qua nhiều sản phẩm như: Cầu hôn, Đốt, Ước mơ của mẹ, Hương, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí… đặc biệt là album Hương (Scent) phát hành năm 2021.


Bài hát xoay quanh câu chuyện có thật của chính Hứa Kim Tuyền khi trong quá khứ vô tình là người thứ 3, anh gửi tâm tư, tình cảm vào cả phần giai điệu lẫn lời ca. Nhạc sĩ bật mí thêm, Một ngàn nỗi đau từng được dành cho một nghệ sĩ khác thể hiện. Nhưng vì nhiều lý do, ca khúc đã không được ra mắt theo dự định.

Trong một lần anh hát vu vơ cho Văn Mai Hương nghe, nữ ca sĩ đã rất thích và chờ đợi 2 năm để được thể hiện ca khúc này.


Văn Mai Hương chia sẻ thêm: 'Một ngàn nỗi đau là câu chuyện có thật của Hứa Kim Tuyền. Mọi thứ Tuyền viết đều dựa trên chất liệu có thật đã trải qua. Là người kể lại câu chuyện bằng âm nhạc, tôi tìm được sự đồng điệu về mặt cảm xúc khi tâm sự nhiều với Tuyền và cả những người đã từng trải qua câu chuyện tương tự'.

Về phần hình ảnh của Một ngàn nỗi đau, lần đầu tiên Văn Mai Hương kết hợp với 'đạo diễn tỷ view' Kawaii Tuấn Anh để thực hiện một music video mang câu chuyện đặc biệt. Nữ ca sĩ cùng ekip đã tốn rất nhiều tháng để bàn bạc, tìm ra câu chuyện phù hợp cho dự án lần này.

MV Một ngàn nỗi đau có sự tham gia diễn xuất của: NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Trần Nghĩa và diễn viên Trần Doãn Hoàng. Sản phẩm xoay quanh câu chuyện về người thứ 3 với những nhân vật mang nỗi niềm riêng cùng cái kết gây bất ngờ cho người thưởng thức Một ngàn nỗi đau.


Nội dung MV xoay quanh tam giác tình yêu giữa Văn Mai Hương, Trần Nghĩa và Doãn Hoàng.


Văn Mai Hương thầm thương trộm nhớ Doãn Hoàng, nhưng cô cũng biết được, người anh yêu không phải là mình...


Dù vậy, Văn Mai Hương chỉ biết nuốt nỗi đau vào trong, bất chấp người ấy không yêu mình mà cầu hôn anh...


Cuối cùng, vì làm yên lòng mẹ, vì không muốn phụ bạc Văn Mai Hương, Doãn Hoàng từ bỏ tình yêu thật sự và gật đầu đồng ý lời cầu hôn của cô.

'Người thứ 3 là câu chuyện rất nhạy cảm và là một bài toán khó cho cả Hương và ekip để làm sao có thể vừa truyền tải được những câu chuyện vẫn đang diễn ra ở đời thường nhưng không phán xét, không nhận định mà cho khán giả những nghĩ suy, những cảm nhận riêng song vẫn truyền tải được cảm xúc mà ca khúc Một ngàn nỗi đau muốn gửi gắm.

Câu chuyện trong sản phẩm này không dừng lại ở câu chuyện về tình yêu đôi lứa, chuyện giới tính mà còn cả câu chuyện về gia đình, chuyện giữa cảm xúc và lý trí. Nhìn ở một góc độ tích cực, ai cũng là người đáng thương trong Một ngàn nỗi đau chứ không đơn thuần là chuyện đúng sai trong chuyện tình cảm.

Đây vừa là sản phẩm âm nhạc mới nhất trong sự nghiệp của Hương và cũng là dự án đặc biệt Hương cùng ekip muốn gửi tặng người hâm mộ trong tháng 6 này - 'Tháng tự hào - Pride Month' nhằm tôn vinh sự đa dạng giới và tính dục' - Văn Mai Hương cho biết.


NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Trần Nghĩa và diễn viên Trần Doãn Hoàng đều có những phân vai mang lại những suy nghĩ đa chiều trong câu chuyện Một ngàn nỗi đau. Hai diễn viên nam còn bật mí đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp được thể hiện những nhân vật khác hẳn với những vai diễn trước đó.

Hiện tại ngoài quảng bá cho sản phẩm Một ngàn nỗi đau, Văn Mai Hương cũng đang ấp ủ thêm nhiều dự án mới và sẽ dần bật mí, giới thiệu cụ thể trong nửa cuối của năm 2022.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888