Latest News

 


24 tháng 7, 2022

Đá chéo sân nhưng Ricky Star vẫn khiến dàn diễn viên gạo cội xúc động

Mới đây, tập 8 "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" vừa lên sóng với sự xuất hiện của những gương mặt "mới toanh": Dũng Hớn, Trương Thảo Nhi, Thanh Thanh Huyền, Ricky Star. "Những tấm chiếu mới" này đã mang đến luồng gió mới đầy thú vị cho chương trình.


Trong đó, đáng chú ý nhất Ricky Star với phần thể hiện ấn tượng tại căn phòng của Trường Giang. Dù là một rapper, xuất thân từ Underground nhưng Ricky Star đã chiếm trọn tình cảm của khán giả với khả năng diễn xuất thần sầu và xuất sắc giành về chiếc cúp của tuần này.


Cụ thể, Ricky Star vào vai con trai của trưởng phòng Trường Giang, làm việc ở thành phố lâu ngày về thăm nhà. Vừa về đến nhà gặp được cha thì biết được gia đình rơi vào cảnh nợ nần chồng chất do người anh trai Quốc Khánh ăn chơi cờ bạc.

Chưa thôi ngỡ ngàng với tình huống nhận được, Ricky Star được phen đứng hình khi phải ăn trọn cú tát trời giáng của người anh trai. Nam rapper lại tiếp tục sửng sốt khi bị Quốc Khánh mắng xối xả: "Thằng em ăn chơi cờ bạc, mày trên Sài Gòn làm gì, mày mượn tiền tao, nhắn tin cho tao, mày bắt tao gánh…"


Sau đó, người cha bất ngờ xuất hiện và giải oan cho Ricky Star. Tuy nhiên, anh chàng rapper lại khiến khán giả "cười bò" khi lên tiếng can ngăn: "Anh hai đã bị vậy rồi cha cứ nghe theo anh hai, giờ con về đây anh hai nói gì con cũng ừ luôn".

Khi chủ nợ Phương Lan bước vào phòng, tiết lộ số nợ 600 triệu mà Ricky Star mượn để cờ bạc. Đến đây, anh chàng nhận hết mọi lỗi lầm và dập đầu mong được cha tha thứ.

Vừa mang đến nhiều tiếng cười, vừa truyền tải được thông điệp xúc động của tình huống, Ricky Star giành về chiếc cúp của tuần này một cách đầy thuyết phục.


Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888