Latest News

 


11 tháng 7, 2022

Sau 2 năm, Top 40 “King Of Rap” Billy100 debut đầy chất lượng cùng “học trò BinZ” Hành OR

Vào ngày 01 tháng 7, Billy100 ra mắt phiên bản chính thức (official) của ca khúc “Bay Lên Đáp Xuống” kết hợp rapper Hành OR, nhà sản xuất DONAL và hãng quần áo local brand: Urban Monkey. Phiên bản trailer của ca khúc đã được đăng tải trên kênh youtube của Billy100 vào ngày 22/06 năm 2022.

Billy100, tên thật Đào Huỳnh Thành Đạt, là một nghệ sĩ độc lập theo đuổi dòng nhạc Rap&HipHop với chất giọng đặc trưng và giàu cảm xúc. Billy100 để lại dấu ấn đầu tiên qua các trận battle freestyle rap được triệu lượt views trên YouTube, gần đây nhất anh đã kết hợp với Hieuthuhai trong “Chơi rmx” và được khán giả đón nhận rất nhiệt tình. Góp giọng cùng Billy là rapper Hành Or, anh là thành viên của đội Fly team và từng xuất hiện với tư cách thí sinh tại chương trình truyền hình Rap Việt mùa 1 do VieChannel sản xuất.


Sau những lần góp giọng trong loạt ca khúc indie như “Chơi rmx” – Hear (feat Young Luuli), “100 x HỔ”, “Bay Lên Đáp Xuống” là sản phẩm debut của Billy sau quãng thời gian trau dồi và luyện tập. So với những sản phẩm trước, con track lần này Billy đã hoàn toàn kiểm soát được tone giọng đặc biệt của mình, cách xử lý vocal trau chuốt hơn của Billy, phần beat chỉnh chu của nhà sản xuất DONAL, cùng với sự hỗ trợ của Hành Or và Urban Monkey. Tất cả tổng hoà để tạo nên một “Bay Lên Đáp Xuống” rất khác lạ và đậm chất Hip Hop.


Hình ảnh bay lên và đáp xuống mà Billy và Hành Or nhắc tới ở đây được so sánh với những chú chim, Khi bay quá cao và xa tổ, những chú chim sẽ đáp xuống để nghỉ chân và hồi phục năng lượng. Với hình ảnh đó, Billy và Hành đã ẩn dụ con đường sự nghiệp của chính mình cũng như vậy, Có lúc thăng hoa và có lúc trầm. Nhưng quan trọng hơn hết mình vẫn là chính mình và biết mình đang làm gì. “Bay Lên Đáp Xuống” là một ca khúc mang thông điệp muốn mọi người luôn tin vào bản thân và tiếp tục những gì còn dang dở.

Thanh  Trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888