Latest News

 


9 tháng 8, 2022

2 Ngày 1 Đêm: Trường Giang kể chuyện khiến khách mời và dàn cast thức trắng

Trong tập 7, bắt đầu “Cuộc đua di sản” tại Huế, 6 con hổ “rừng” của 2 Ngày 1 Đêm đã có màn đối đầu vô cùng ấn tượng với hai chú “voi chiến” Song Luân, Liên Bỉnh Phát.

Qua những thử thách đặc biệt từ trận đấu “một mất 1 còn” này đã cho thấy 6 người đàn ông của 2 Ngày 1 Đêm đã thật sự đạt được cảnh giới “ lục thể hợp nhất”. Kết thúc màn đối đầu kịch liệt thì dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cũng tạm chấp nhận sự gia nhập của Song Luân, Liên Bỉnh Phát trong chuyến hành trình.

Tập 8 - 2 Ngày 1 Đêm với các điểm đến: Lăng Tự Đức, Cầu ngói Thanh Toàn, Sông Hương đã mang đến rất nhiều kiến thức. nhiều sự đáng yêu, và không thể thiếu sự “chặt chém” không ngừng của 8 người đàn ông trong chuyến đi.
   

Vì ghép sai 2 đáp án tên và năm trị vì của 2 vị hoàng đế triều Nguyễn trong thử thách tại Khiêm Lăng nên 8 người đàn ông của 2 Ngày 1 Đêm phải chịu hình phạt mỗi người hai hèo. Hai khách mời Song Luân, Liên Bỉnh Phát bị phạt đòn đau đớn. Ngô Kiến Huy còn giữ đầu và tay Liên Bỉnh Phát để Dương Lâm phát huy sức mạnh, “trả thù” voi chiến đã 4 lần đánh gục dàn cast chính. Trường Giang cũng không thoát khỏi hình phạt, bị đánh đến mức đứng dậy không nổi, vấp vào chân ghế xém ngã nhào. HIEUTHUHAI rên la “đau quá” vì bị Dương Lâm thay lính lệ ra tay phạt đòn.

Bước vào thử thách đua thuyền tại cầu ngói Thanh Toàn, địa danh có kiến trúc “thượng gia, hạ kiều” tại làng Thanh Thủy Chánh – một ngôi làng được xây dựng từ thế kỷ 16. Tại đây dàn cast 2 Ngày 1 Đêm và 2 khách mời đã tham gia thử thách “đua ghe”.

Với sự cố gắng 3 chiến ghe: Giang – Huy, Cris – HIEUTHUHAI, Luân – Lâm đã lần lượt về đích. Nhưng chiếc ghê Tuấn – Phát…đã đâu mất hút. Chiếc ghe này đã lạng qua, lạng lại loay hoay tìm hướng đi. Khi 3 chiếc ghe kia đã lấy được cờ thì chiếc ghe Tuấn – Phát chỉ đi được nửa đường. Mặc dù “hơi chậm” nhưng chiếc ghe này vẫn vui vẻ vì cũng lấy được cờ và vẫn kiên nhẫn loay hoay tìm đường về.


 

Dương Lâm báo cáo chiếc ghe Tuấn –Phát đã “đi đến sông Đồng Nai má em đang chờ”. Sau một hồi loạy hoay chèo ngược, chèo xuôi thì chiếc ghe này đã về được đến đích với thành tích 21 phút 45 giây. Kiều Minh Tuấn – Liên Bỉnh Phát đã có màn đăng quang “ngôi hậu” đua ghe đầy cảm xúc.

Với thử thách nước mắm để phân định ai là người ngủ sướng, ai là người ngủ khổ, kết quả cuối cùng bộ 4 xui xẻo Cris Phan, Kiều Minh Tuấn, Song Luân, Dương Lâm ngủ ban công ngắm sao.

Bộ 4 ngủ ngoài ngắm sao đã không chịu nổi cái nóng của Huế, liên tục thay phiên nhau và trong tận hưởng cái mát mẻ từ máy lạnh ké từ những người may mắn. Sau nhiều vòng mệt mỏi và không cách nào ngủ được, bộ 4 quyết định ôm toàn bộ chăn mền di dời vào phía trong dưới sự cổ vũ của “mẹ già” Trường Giang. Dương Lâm đã hóa ma răng đi đòi chiếc răng sứ bị rớt mất làm cho Song Luân hoảng sợ và cảm thấy ám ảnh vô cùng.

Trước sự ổn ào của 4 con người bất ổn “mẹ già” đã không ngủ được và gia nhập hội kể chuyện ma. Trong lúc mẹ già kể câu chuyện đến lúc gay cấn thì HIEUTHUHAI đã la lớn làm cho nguyên hội giật mình. Song Luân đã không cam tâm khi mọi người đang thức nghe chuyện ma mà bạn thân Liên Bỉnh Phát nằm ngủ ngon lành nên anh chàng 6 múi đã chạy lại nhấc chân bạn kéo dậy liên tục. Mầm non giải trí lơ ngơ rớt xuống khỏi giường trong trạng thái chưa tỉnh giấc và tiếp tục với giấc ngủ của mình. Quay qua kia dàn cast giật mình vì anh già đã bật chiếc dù đứng sẵn. Và cứ như thế những người đàn ông bất ổn “vui” đến sáng.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888