Latest News

 


29 tháng 8, 2022

Bộ tứ giám khảo quyền lực tìm kiếm Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

Ngày 28/8, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 đã có buổi gặp gỡ các thí sinh khu vực miền Bắc tại Lâu Đài Trắng, Đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với sự tham gia của hàng trăm nhan sắc đến từ mọi miền đất nước.

Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh du lịch, biển đảo quê hương, là hoạt động thiết thực đóng góp cho việc bảo vệ và quảng bá hình ảnh biển đảo tươi đẹp, nhiều tiềm năng của quốc gia.

Trải qua các sự kiện hấp dẫn trong khuôn khổ cuộc thi, sau thời 2 tháng phát động nhận hồ sơ, Ban tổ chức đã tiếp đón hàng trăm đăng ký trên khắp cả nước. Nhiều thí sinh chọn trang phục áo dài trắng háo hức có mặt từ sớm tại buổi gặp gỡ cùng Ban giám khảo tại khu vực Miền Bắc. Những cô gái ở độ tuổi 18-20 thể hiện sự háo hức và hồi hộp lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Xuất hiện tại buổi gặp gỡ, NSND Lan Hương, Tiến sĩ Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương diện trang phục áo dài rạng rỡ từ NTK Nguyễn Minh Long.

Nhằm hưởng ứng Tuần lễ du lịch, chào mừng Đại lễ 2/9, ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn Khu du lịch quốc tế Tuần Châu làm nơi gặp mặt các thí sinh khu vực miền Bắc. Hoạt động này nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các thí sinh tại nơi sẽ diễn ra vòng bán kết và chung kết tới đây, đồng thời lan tỏa vẻ đẹp của địa danh nổi tiếng Hạ Long, thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển tại Quảng Ninh.


Vòng gặp gỡ thí sinh phía Bắc quy tụ dàn BGK quyền lực của cuộc thi năm nay, từ trái sang: NTK Lý Minh Tuấn, NSND Lan Hương, NSND Trọng Trinh (Trưởng ban giám khảo) và Tiến sĩ Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương.

Buổi gặp mặt quy tụ Ban giám khảo quyền lực của cuộc thi như: Trưởng Ban giám khảo – NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, Tiến sĩ Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, nhà thiết kế Lý Minh Tuấn.


Chia sẻ tại chương trình, Bà Đàm Hương Thủy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 cho biết: “Ban tổ chức chương trình rất vui, rất tự hào khi cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo các thí sinh ngang tài, ngang sắc. Tới đây sẽ là hành trình rất khó khăn cho ban giám khảo khi chất lượng thí sinh đồng đều, mỗi người lại có những ưu điểm riêng để làm mình nổi bật”.

Tuy vậy, bà Đàm Hương Thủy đặt niềm tin tuyệt đối vào kinh nghiệm, sự công tâm của các giám khảo đã chọn mặt gửi vàng sẽ giúp ban tổ chức tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng trong.

Trong buổi gặp mặt thí sinh miền Bắc, dễ dàng nhận ra quyết tâm chinh phục ngôi vị cao quý nhất của các ứng viên. Mỗi thí sinh đều chuẩn bị cho mình diện mạo rực rỡ, thần thái đầy tự tin và nền tảng kiến thức về biển đảo Việt Nam.

NTK Lý Minh Tuấn – thành viên Ban giám khảo cho biết: “Đây là đấu trường sắc đẹp đầy ý nghĩa khi tìm ra người sẽ lan tỏa các giá trị văn hóa Việt Nam, đặc biệt là những nét đẹp về biển đảo để giới thiệu với bạn bè quốc tế. Tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết sức mình cùng Ban giám khảo công tâm để mang đến kết quả xứng đáng nhất”.

NSND Trọng Trinh – Trưởng ban giám khảo cho biết: “Hôm nay sẽ là một ngày làm việc vô cùng khó khăn của tôi và các thành viên Ban giám khảo. Chất lượng thí sinh càng đồng đều thì Ban giám khảo càng khó khăn hơn để lựa chọn các thí sinh vào bán kết với hàng trăm thí sinh vô cùng xinh đẹp và tri thức”.

NSND Lan Hương cũng cho biết, lần đầu tiên tổ chức nhưng lượng thí sinh khá đông, xinh đẹp, chiếm đa số các bạn đang học đại học, đây cũng là yếu tố khó khăn, bối rối cho Ban giám khảo vì số lượng dự thi lớn, mà tỷ lệ loại cũng cao. “Tôi chọn cô gái xinh đẹp, có trái tim nồng hậu, biết yêu vẻ đẹp của du lịch biển đảo, biết trân trọng môi trường biển và quảng bá chúng đến với nhiều người”.


Rất nhiều ứng viên nổi bật với chỉ số hình thể lý tưởng, học vấn cao, cá tính năng động và khát khao chạm tới vương miện Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 tại buổi gặp gỡ khu vực phía Bắc.

Sau buổi gặp gỡ thí sinh tại khu vực miền Bắc, cuộc thi tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động tại khu vực miền Nam và vòng sơ tuyển để lựa chọn top thí sinh xuất sắc vào vòng thi tiếp theo. Ban tổ chức nhấn mạnh thí sinh đăng quang phải hội tụ 4 tiêu chí: xinh đẹp, trí thức, bản lĩnh và trách nhiệm.

Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vòng bán kết từ ngày 5/10/2022 đến ngày 9/10/2022 tại Quảng Ninh. Vòng chung kết với sự có mặt của các thí sinh sẽ diễn ra từ ngày 11/10/2022 đến ngày 22/10/2022 tại Quảng Ninh. Được biết, đêm chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 22/10/2022 tại sân khấu Nhạc nước Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Thanh Trúc  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888