Latest News

 


14 tháng 8, 2022

Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, MC Thúy Hạnh giành cúp 'Ơn giời'

Lần đầu đến với Ơn giời cậu đây rồi, Thúy Hạnh có màn thể hiện từng trải, bản lĩnh và giành về chiếc cúp của chương trình.

MC Thúy Hạnh hóa thân thành người mẹ đơn thân trong tập 11 của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8. Cô là người mẹ nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con gái Lâm Vỹ Dạ, dặn dò con luôn phải cẩn thận với đàn ông. Nhận được thắc mắc từ con gái vì sao mẹ không đi thêm bước nữa, Thúy Hạnh bày tỏ: "Cuộc đời của phụ nữ không nhất thiết phải có đàn ông mới hạnh phúc. Mẹ nghĩ những đứa con cũng mang lại hạnh phúc cho cha mẹ rất nhiều."


Sau cuộc trò chuyện của 2 mẹ con, Lâm Vỹ Dạ chợt nhớ phải đi mua đồ cho mẹ và rời đi. Lúc này, Mạc Văn Khoa bỗng dưng xuất hiện từ sau cánh tủ. Anh và Thúy Hạnh có mối quan hệ tình cảm kéo dài 5 năm. Trong khi người tình nôn nóng được công khai tình yêu, Thúy Hạnh vẫn kiên quyết: “Nếu anh thật sự yêu em, nếu anh thật sự chờ đợi được em, anh chờ thêm 5 năm nữa, cho cho con gái em lấy chồng, lúc đấy em sẽ công khai."

Từ ngoài cửa, bố của Mạc Văn Khoa (Hoàng Phi) đòi xông vào vì nghe người dân đồn đoán chuyện tình cảm của con trai mình và Thúy Hạnh. Hoàng Phi hỏi cưới Thúy Hạnh cho con trai, bày tỏ đây là tâm nguyện cuối cùng vì chỉ còn 2 ngày để sống trong khi Thúy Hạnh cần thêm thời gian suy nghĩ. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ trở về, thắc mắc về cách xưng hô của mẹ mình và người tình: “Nãy giờ con nghe chú nói chuyện với mẹ bằng em, sao chú hỗn vậy, cha chú không dạy chú ư?”.

 

Trước sự bối rối của con gái, Thúy Hạnh quyết định nói ra sự thật: “Mẹ một mình nuôi con, mẹ nghĩ con mới là niềm hạnh phúc của mẹ. Cách đây 5 năm, mẹ nhìn thấy người đàn ông này đứng trên tường chải mái tóc, mẹ đã gục ngã”. Nhìn thấy Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trước lý do này, Thúy Hạnh bào chữa một cách hóm hỉnh: "5 năm trước người đàn ông này khác lắm. Do mẹ xài hao quá".

Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ thừa nhận đã biết chuyện tình cảm của mẹ và đồng ý chấp nhận Mạc Văn Khoa: “Mẹ hãy sống vì mẹ đi, mẹ đừng sống vì định kiến của bên ngoài nữa”. Lần đầu xuất hiện tại chương trình nhưng lối diễn xuất của siêu mẫu khiến Mạc Văn Khoa xuýt xoa: “Chị Hạnh dùng những câu từ lý lẽ nói tới đâu chuẩn tới đấy, phải một lúc em mới theo được chị Hạnh”. Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn hợp tình, hợp lý đã giúp Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của tuần này.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888