Latest News

 


9 tháng 8, 2022

MV của MONO - em trai Sơn Tùng đạt thành tích khủng sau 24h ra mắt

20h tối ngày 7/8 MONO - em trai nam ca sĩ Sơn Tùng tung sản phẩm đầu tay mang tên Quên anh đi, mở đường cho album debut "22" đánh dấu những bước đi đầu tiên trên đường đua âm nhạc.

Chỉ sau 24h, ca khúc đã lọt top 3 trending Youtube hạng mục âm nhạc với 1,3 triệu lượt xem cùng hơn 107 nghìn lượt thích. Tại nền tảng iTunes Việt Nam, ca khúc vẫn đang đứng vững ở vị trí số 3. Với một nghệ sĩ mới debut thì đây là thành tích đáng khích lệ và cos lẽ mở màn thuận lợi này hứa hẹn thứ hạng ca khúc sẽ còn tiếp tục leo lên trong những ngày sắp tới.


Quên anh đi là ca khúc mở màn cho album do chính MONO sáng tác và thể hiện. Bài hát được nhận xét có giai điệu bắt tai, mang hơi thở của hiện đại, chứa nhiều tầng ý nghĩa. Được “phù phép” qua bàn tay của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Onion nên Đừng quên anh càng thu hút hơn nữa.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, MONO cho hay: “Bản thân tôi rất yêu thiên nhiên. Vốn dĩ tình yêu có nhiều cung bậc khác nhau cho nên tôi muốn liên hệ với 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ để thể hiện những cảm xúc của con người ở mỗi thời điểm hay giai đoạn khi yêu“.


Sau MV đầu tay, album đầu tiên của MONO mang tên "22" gồm 8 bài hát và 11 track list cũng sẽ lên sóng vào ngày 11/8 tới đây.


Dù mới chào sân, nhưng tân binh MONO đang được đánh giá tốt về cả âm nhạc và ngoại hình. Khuôn mặt điển trai, thái độ lễ phép cùng phong cách đa dạng từ MV đến ngoài đời, Mono đang dần lấy được thiện cảm của cộng đồng mạng.

Tuy vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về màn debut nhưng những thành tích em trai Sơn Tùng đạt được trong 24h sau khi MV Quên anh đi ra mắt đang dần chứng minh thực lực của anh.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888