Latest News

 


16 tháng 8, 2022

Người Thứ 3: Chồng lấy hết tiền dành dụm, xây nhà cho tình nhân rồi phá sản

Người thứ 3” tuần này mang đến câu chuyện về Chị A (30 tuổi), là một nạn nhân của gia đình có người thứ 3 xen vào. Chị từng có một người cha hoàn hảo để noi theo, thế nhưng khi tiền tài ập đến, cha lại sinh thói hư tật xấu.


Ban đầu, gia đình chị A gặp nhiều khó khăn và phải lên TPHCM bán bánh bao kiếm sống. Sau đó, việc buôn bán thuận lợi, vợ chồng quyết định mua chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa. Cũng từ đây, cha bắt đầu chuyển qua nghề buôn gỗ và ở bên ngoài nhiều hơn trước đây.

“Cứ đi làm về là cha nhanh chóng sửa soạn một bộ đồ mới kèm nước hoa thơm phức. Nhiều lần bà nội nhắc nhở nên cẩn trọng nhưng mẹ tôi lại rất tin tưởng cha, đến khi mọi người xung quanh chở đến tận nơi mới nhận ra ông ấy đang dùng hết tiền để xây nhà cho tình nhân”, chị A kể lại.


Một thời gian sau, cả nhà biết tin cha có nhân tình và bị “đá” khi xây xong nhà cho cô ta. Từ chỗ là người có tiền tài, ông trở thành kẻ nghiện rượu và bê tha, bỏ bê hết công việc: “Có lúc cha đi nhậu về, tôi ngồi ở bàn học có chào cha, nhưng ông ấy không thấy, không nghe, chỉ như thế mà ông đánh cả mẹ lẫn tôi”, chị A nhớ lại quá khứ sống trong sợ hãi với người cha.

Mất gần 2 năm để người mẹ quyết định ly hôn, chị A nhớ lại bầu không khí trong gia đình rất ngột ngạt khi hai bên chia nhau quyền nuôi con. Sóng gió xảy đến từ lúc cha chị A quyết định tiến thêm bước nữa với một người phụ nữ khác và vô tình tạo cơn sóng ngầm mang tên "dì ghẻ con chồng".

“Chị em tôi không thể ăn cá vì dị ứng, bà ấy hoàn toàn biết điều đó, nhưng khi cha đi làm vài ngày là bà ấy chỉ mua cá về để nấu. Đến khi cha về không thấy chị em tôi đụng đến đồ ăn thì mới phát hiện trong tủ lạnh toàn là cá. Nhiều khi mẹ tôi đến thăm chị em tôi, lại bị bà ấy đặt điều nói xấu vì ganh ghét, lo sợ mẹ tôi tranh tài sản”, chị A kể.

Tháng 7.2017, người con riêng của mẹ kế rủ em trai của chị A đi nhậu, vì uống quá chén nên trên đường về đã tông vào gốc cây bên đường, con riêng của mẹ kế thì không sao nhưng em trai của chị A xấu số mà qua đời tại chỗ.

Ngày làm đám tang em trai ở quê ngoại Quảng Nam, chị A không cho cha và mẹ kế của mình vào. Sự mâu thuẫn từ trước đó càng thêm chồng chất, cha chị đã xung đột với phía bên ngoại.


Hiện tại, chị A tự nhận mình không còn niềm tin vào tình yêu và hôn nhân, bản thân chị trong quá khứ đã trải qua quá nhiều sự chia ly, đến khi bắt đầu cuộc hôn nhân của chính mình, chị cũng bị vỡ mộng và dẫn đến ly hôn nhanh chóng.

Lắng nghe xuyên suốt câu chuyện, tiến sĩ Tô Nhi A khuyên chị A nên buông bỏ những chấp niệm trong quá khứ và tự tin về chính bản thân ở cuộc sống hiện tại. “Có những chuyện đã rồi, mà chúng ta vẫn còn giữ những sân hận trong lòng, nó sẽ hủy hoại cuộc sống của bản thân chúng ta hiện tại”, nữ tiến sĩ chia sẻ.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888