Latest News

 


5 tháng 8, 2022

Vũ Mạnh Cường mời Diệu Ngọc làm giám khảo "Siêu mẫu học đường 2022"

Mới đây, Vũ Mạnh Cường gây chú ý khi đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi Siêu mẫu học đường 2022. Với vai trò là một trong những thành viên Ban giám khảo cuộc thi, Miss World Việt Nam 2016 Diệu Ngọc cùng Vũ Mạnh Cường đồng hành trong nhiều hoạt động để quảng bá cho cuộc thi. Cả hai kết hợp ăn ý trong bộ ảnh trước thềm chung kết cuộc thi Siêu mẫu học đường 2022.


Trong quá trình thực hiện bộ ảnh, Vũ Mạnh Cường thấy Diệu Ngọc là người nhiệt tình, hiền lành, lễ phép và cầu tiến. Đây cũng là những tính cách anh từng ấn tượng với mỹ nhân Đà Nẵng trong lần đầu gặp gỡ. “Đôi khi tôi thấy Ngọc làm nghệ thuật với một tâm thế vô tư, sống trọn với đam mê chứ không tính toán, định hướng dài hơi" anh nhấn mạnh.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ chính anh là người đề xuất với ban tổ chức về việc mời Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc đồng hành cùng mình tại ghế nóng cuộc thi "Siêu mẫu học đường 2022". Giải thích về lý do, nam MC cho biết anh từng có dịp gặp gỡ với người đẹp trong các show thời trang. Khi thấy mỹ nhân quê Đà Nẵng trình diễn cùng các em thiếu nhi, anh thật sự ấn tượng với nguồn năng lượng mà đàn em tỏa ra. Do đó, khi thực hiện chương trình này, hình ảnh đó đã thôi thúc anh ngỏ ý ban tổ chức để mời Diệu Ngọc cùng tham gia.“Tôi ấn tượng với sự dịu dàng, ân cần của Diệu Ngọc dành cho các bé. Điều đó cho thấy cô gái này không cố tình để tỏa sáng hơn mà cho tôi cảm giác em nâng bước cho các bạn nhỏ. Ở Ngọc không có chuyện phải chiếm spotlight mà cô ấy luôn biết mình là ai. Cá nhân tôi cũng ấn tượng vì Ngọc sẵn sàng hỗ trợ, truyền đạt kỹ năng cũng như yêu thương các bé", Vũ Mạnh Cường cho hay.

Chia sẻ thêm về tính cách của Diệu Ngọc, Vũ Mạnh Cường cảm nhận anh thấy vô cùng bất ngờ khi mỹ nhân Đà Nẵng rụt rè khi sở hữu chiều cao lên đến 1,8m đáng ngưỡng mộ. Diệu Ngọc liên tục chia sẻ những khó khăn khi có chiều cao khủng như vậy. Với sự cởi mở, dễ thương của Miss World Việt Nam 2016, Vũ Mạnh Cường không ngại đưa ra những lời khuyên, động viên để người đẹp quê Đà Nẵng tự tin dấn thân vào nhiều lĩnh vực hơn.

Diệu Ngọc cũng bày tỏ lòng khâm phục đàn anh trước những bước đi chậm mà chắc cũng như luôn có những bước chuyển đúng lúc trong sự nghiệp để không ngừng làm mới mình. Người đẹp cũng chia sẻ mong muốn làm người dẫn chương trình. Vũ Mạnh Cường hứa sẽ trao hết kinh nghiệm trong nghệ thuật dẫn chương trình cho đàn em bất cứ khi nào Diệu Ngọc cần với hạn thời gian là... trọn đời.Trước Diệu Ngọc, Vũ Mạnh Cường từng có cơ hội hợp tác với nhiều người đẹp khác nhau, đặc biệt là những mỹ nhân có chiều cao khủng như Lương Thùy Linh, Ngô Thanh Thanh Tú… Tuy nhiên, nam Mc không hề thấy tự ti hay ngại khi đứng cạnh, dù các cô gái mang giày cao gót. Anh bày tỏ: “Các cô gái ấy cứ đẹp, còn nếu có thể, tôi chấp nhận làm nền để các cô gái tỏa sáng. Đó cũng là lý do tôi đứng cạnh bên các cô gái xinh đẹp mà không hề thấy bị lép vế".

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888