Latest News

 


7 tháng 8, 2022

W/n - chủ nhân series "3017" lần đầu tiết lộ thông tin cá nhân nhưng dung mạo vẫn là ẩn số

W/n - hit-maker bí ẩn tạo nên chuỗi ca khúc "3107" lần đầu tiên tiết lộ "profile" cá nhân của mình. Tuy nhiên, anh vẫn không tiết lộ gương mặt của mình dù đã hoạt động âm nhạc hơn 3 năm qua.

Mỗi năm, vào ngày 31/7, fan yêu nhạc chờ đợi để lắng nghe câu chuyện tiếp theo được kể trong dự án âm nhạc 3107. Đây là chuỗi series bài hát dài, kể về từng giai đoạn trong chuyện tình buồn của chính tác giả. Hiện tại 3107 đã đi đến cung bậc cảm xúc thứ 4. Trong lần trở lại với 3107 4, W/n tiếp tục đồng hành cùng rapper Nâu và lần đầu hợp tác cùng giọng ca Erik.


Tuy nhiên, trong hành trình âm nhạc của mình, W/n vẫn giấu kín những thông tin cơ bản của bản thân. Mới đây, nam nhạc sĩ, producer mới hé lộ một phần trong "profile cá nhân" của mình. Theo đó, W/n có tên thật là Nguyễn Quý Cao Nguyên, hiện sinh sống tại Đà Nẵng. Nhưng tính đến hiện tại, anh vẫn chưa từng để lộ gương mặt của mình trước công chúng.

Không hé lộ độ tuổi thực, nhưng trong các sáng tác của mình, W/n luôn mang đến những cảm xúc có thật xoay quanh tình yêu mà nhiều bạn trẻ hiện tại cảm thấy đồng cảm. Do đó, fan yêu nhạc đồn đoán W/n là người “tuổi trẻ tài cao”, vừa sáng tác vừa phối nhạc bằng những trải nghiệm sâu sắc. Một số fan còn gọi W/n với cái tên thân mật là "Chú".


Năm 2019, W/n tung ra phiên bản đầu tiên của 3017 và nhanh chóng trở thành hiện tượng MXH. Tính đến hiện tại, phiên bản này đã thu về gần 65 triệu lượt xem trên YouTube. Ca từ đơn giản, gần gũi, chạm trực tiếp vào cảm xúc của người nghe là điểm mạnh của W/n.


Nói về 3017, W/n chia sẻ: "Lúc ra mắt, tớ không quan tâm nhiều về mọi thứ sẽ diễn ra, không đặt nặng vấn đề thành công của nó. Đơn giản là thứ cảm xúc da diết khi rời xa một người bạn hiện tại đang sinh sống bên nước ngoài. Tớ nhớ cảm xúc hụt hẫng ấy khi ra sân bay tiễn bạn ấy lần cuối. Tớ nắn nót ghi chép nó lại bằng thứ tớ làm giỏi nhất là âm nhạc. Duongg, Nâu và Titie ở gần nhà của tớ, mọi người tình cờ gặp nhau vào thời điểm ấy và tớ đã có lời mời để thể hiện ca khúc".


W/n cho biết, album 3107 đã thành công hơn anh tưởng tượng. Bản thân anh muốn cái đi xa hơn là âm nhạc chứ không phải tên tuổi của bản thân. Thời gian qua, cảm xúc của W/n đã khác khi nhìn nhận về câu chuyện đó. Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ, anh luôn đọc hết mọi bình luận của khán giả.

"Có nhiều bạn buồn vì thiếu vắng đi một cảm giác nào đó hay nhiều sự so sánh bắt đầu xuất hiện, nhưng rồi những điều mới mẻ rồi phải đến mà phải không. Mặc dù chưa thể quên những dư âm mà người cũ để lại, nhưng chúng ta phải tin vào thực tại rằng những thứ tốt đẹp luôn được tiếp diễn. Tớ tin và biết ơn mọi thứ đang xảy ra xung quanh mình kể cả những điều tiêu cực. Cảm ơn các cậu thật nhiều" - W/n nói thêm.

Ngoài thương hiệu riêng 3017, W/n từng thể hiện nhiều khía cạnh âm nhạc qua các bản remix xu hướng. Anh cũng là chủ nhân của các ca khúc như TikTok Crush, Simple Love remix, Ngôi Sao Cô Đơn (kết hợp cùng Jack). Và màn hợp tác với Erik trong 3017-4 được kì vọng là bước đệm để W/n tiến sâu hơn vào việc hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Thanh Trúc 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888