Latest News

 


1 tháng 6, 2023

Ra mắt chương trình Gương mặt ảnh bìa – Đường đến vương miện Hoa hậu thế giới doanh nhân 2023

Đêm 30/5 tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TodayTV, ấn phẩm Doanh nhân và Cuộc sống đã tổ chức lễ công bố kết quả chương trình Gương mặt ảnh bìa – Đường đến vương miện Hoa hậu thế giới doanh nhân 2023.

Chương trình có sự tham dự của ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Hiền Mai, NSƯT Cát Tường, Á hậu Băng Châu… và nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân.


Tiền thân là cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân và được tổ chức trong suốt 10 năm qua, Gương mặt ảnh bìa là Format mới nhằm tìm kiếm các doanh nhân có đủ Tâm - Tầm - Tài - Sắc - Kết nối để trở thành gương mặt ảnh bìa của tạp chí. Với format mới, chương trình mong muốn mang đến cái nhìn nhẹ nhàng hơn so với các cuộc thi đang nở rộ hiện nay.
Kết quả: My Nguyễn đã chiến thắng ngôi vị cao nhất và chính thức trở thành Gương mặt anh bìa 2023. Á hậu 1 Vũ Hạnh nhận giải Doanh nhân có tấm lòng nhân ái; Á hậu 2 Nguyễn Thùy Dung nhận giải thưởng Người truyền cảm hứng; Hoa hậu tài năng Đỗ Diễm Ngọc xuất sắc đạt Top 5 chung cuộc; Hoa hậu kết nối doanh nhân Phạm Minh Hiền nhận giải thưởng Top 5.Chia sẻ trong buổi họp báo, ca sĩ Nguyên Vũ không ngần ngại khen ngợi các doanh nhân đã có cuộc thay đổi ngoạn mục sau chương trình. Hiền Mai cũng là một trong 7 giám khảo của cuộc thi cũng dành nhiều lời tán dương cho các doanh nhân vì đã vượt qua 10 thử thách để có được kết quả hôm nay.

Nhà báo Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Với mong muốn kết nối các doanh nhân làm công tác cộng đồng, các cuộc thi Doanh nhân và Cuộc sống tổ chức không đặt nặng lợi nhuận hay quảng bá. Mà thay vào đó là sự chung tay để giúp đỡ nhiều trẻ em còn khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi lấy tên Gương mặt ảnh bìa vì đơn giản là mong muốn tìm kiếm các doanh nhân xuất hiện trên ảnh bìa của Doanh nhân và Cuộc sống nhằm lan tỏa những giá trị cao đẹp”.

Chương trình kết thúc trong tiếng vỗ tay chúc mừng của các khách mời đến tham dự sự kiện. Chương trình sẽ khởi động trở lại vào tháng 10/2023 để chuẩn bị cho mùa 2024 sắp tới.

Khôi Khôi 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


TẠP CHÍ THỜI TRANG VEDETTE

Trụ sở: Lầu 3, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng Quảng cáo dịch vụ tại Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower , Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại/ Fax: (+84-28) 38 330 888